Đèn led dây là một phần không thể thiếu cho việc trang trí tạo nên không gian hiện đại ngày nay. Sản phẩm này rất thông dụng về thiết kế đẹp mắt cũng như chất lượng ánh sáng thực tế hơn và dần thay thế các loại đèn led chiếu sáng truyền thống. Đặc biệt, đèn led dây 31162 có chỉ số IP cao >54 có thể sử dụng chiếu sáng trang trí ngoài trời.

 

>>> Lắp đặt dễ dàng, đảm bảo an toàn

Với thiết kế dạng dây mỏng gọn, đèn led dây Philips 31162 dễ dàng tạo hình, uốn cong linh hoạt, cắt nối thành các đoạn, bạn có thể thoải mái sử dụng để trang trí. Bởi đèn led dây trang trí này sử dụng chip Led được gắn trên một dãy dây, vì vậy bạn có thể dán vào vị trí muốn lắp đặt hoặc hoàn toàn có thể cắt theo nhu cầu sử dụng của mình. Và so với các loại đèn truyền thống thì đèn led dây là sản phẩm tối ưu giúp bạn có thể lắp đặt ngoài trời một cách an toàn mà không lo các vấn đề chập điện. Ánh sáng phát ra không bị đứt đoạn như các dòng bóng đèn thông thường. Đèn led dây philips với chất liệu không chứa chì, thủy ngân gây ảnh hưởng đến môi trường. Nguồn ánh sáng trắng, phát ra không chói, không nhòa không gây hại đến mắt, ít tỏa nhiệt, hoàn toàn ổn định và luôn tạo sự thân thiện và trung thực nhất, ánh sáng tự nhiên.

 

 

Sản phẩm đèn led dây Philips 31162 tiết kiệm 80% năng lượng, tuổi thọ lên đến trên 15.000 giờ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thay thế và sửa chữa đem lại hiệu quả chiếu sáng ổn định, lâu dài. Có thể nói, đèn led dây philips giúp bạn có thể sử dụng cho nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau, điều quan trọng nhất là bạn phải có ý tưởng để thiết kế sao cho đẹp mắt nhất. Hiện trên thị trường đèn led dây có loại chống nước hoặc loại không chống nước, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn mua loại nào cho phù hợp.

 

 

>>> Tìm đến nơi cung cấp uy tín hiện nay

Không phải lo lắng khi mua những sản phẩm tràn lan trên thị trường như hiện nay. Với kinh nghiệm lĩnh vực chiếu sáng nhiều năm qua cộng thêm sự sáng tạo và cải tiến không ngừng, công ty Lạc Phát – nhà cung cấp bóng đèn led philips chính hãng luôn tự tin với châm ngôn “ vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi “, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm cho đến giá cả.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *