Từ lâu người dân Việt luôn quan niệm không gian sống và làm việc thoải mái luôn cần được chiếu thật sáng thật tốt. Chính vì điều này, nhiều loại mẫu mã đèn ra đời có nhiều tính năng khác nhau tràn lan trên thị trường chiếu sáng. Những năm trở lại đây đèn led philips panel âm tường rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi các tiêu chuẩn chiếu sáng cao nhất tại nơi làm việc, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và cung cấp nguồn ánh sáng đồng đều.

 

>>> Cung cấp đủ sáng, tiết kiệm và khoa học hơn.

Cuộc sống hiện đại yêu cầu về thiết kế không gian có sự đơn giản, tinh tế nhưng phải tạo được điểm nhấn hình thành phong cách thiết kế độc đáo nhưng không phải dễ dàng đó là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. Một giải pháp hoàn hảo mà Philips mang lại, đèn led panel SmartBright 2.0 troffer RC098V LED44S/865 52W được thiết kế đặc biệt với hệ thống treo âm trần hiện đại. Cần ít chi tiết rườm rà đi ra vì chúng được sử dụng để lắp âm trần, vừa tiết kiệm không gian vừa mang lại độ thẩm mỹ và tăng thêm sự rộng rãi cho không gian.

 

 

Loại bóng đèn led philips này luôn tạo ra ánh sáng dễ chịu, độ hoàn màu cao, màu đồng nhất, CRI > 80, mang đến môi trường làm việc tập trung hơn. Khi phục vụ chiếu sáng, ánh sáng từ đèn tỏa sáng khắp không gian nhờ mặt kính bằng nhựa mica cao cấp, có độ phẳng, nguồn ánh sáng hoạt động theo nguyên lý phản xạ toàn phần, biến nguồn sáng led thành nguồn sáng phẳng tạo hiệu ứng không gian chiếu sáng an toàn. Ngoài ra, với công nghệ led luôn ổn định, không xuất hiện hiện tượng mờ, yếu hoặc đổi cường độ sáng, duy trì ổn định nguồn sáng, không tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ, đảm bảo nhìn rõ được mọi vật trong không gian mà không cần sử dụng thêm nhiều thiết bị chiếu sáng khác hỗ trợ.

 

 

Một điều không phải bàn cãi khi thay thế đèn huỳnh quang truyền thống hơn  50% năng lượng, giảm thiểu chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng. Đầu tư mới, hoặc nâng cấp hệ thống chiếu sáng hiện tại với nhu cầu tiết kiệm năng lượng là một việc bạn có thể dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết. 

 

>>> Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi

Công ty Lạc Phát – một công ty có uy tín trên địa bàn Tp. HCM trong lĩnh vực cung cấp các loại bóng đèn led philips chất lượng. Với đội ngũ tư vấn lắp đặt và tư vấn sản phẩm có kinh nghiệm, công ty cam kết đem lại sự thỏa mãn và sự đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng cũng như uy tín mà nhãn hiệu Philips được người tiêu dùng tin dùng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *