Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn pha như đèn pha cao áp, đèn pha chiếu sáng, đèn pha led… của nhiều hãng khác nhau như đèn pha led của Philips, Rạng Đông, Điện Quang, Paragon v.v… nhưng thật sự người tiêu dùng có hiểu hết công dụng của đèn pha led? Và cách sử dụng đèn pha led như thế nào cho có hiệu quả?

 

 

Khác với bóng đèn phổ thông trước đây có độ sáng kém, công suất tỏa nhiệt lớn làm hao phí điện năng, tuổi thọ không cao,…đèn pha led ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm trên của bóng đèn. Đèn pha led có độ sáng cao, đều và tập trung nhưng không tiêu thụ nhiều năng lượng điện nên ngoài việc sử dụng trong nhà, đèn pha led được ứng dụng cao ở ngoài trời như sân vận động, biển quảng cáo…. Do đó, đèn pha led được thiết kế với độ bền cao để chịu được các ảnh hưởng của môi trường ngoài trời (nắng, gió, bụi, mưa…)

Bóng đèn pha led có màu sáng đa dạng để tạo ra nhiều ánh sáng phù hợp cho các buổi biểu diễn ngoài trời thêm ấn tượng hay chiếu sáng hắt tường tòa nhà, biệt thự, quán ăn, biển quảng cáo….Ngoài ra, các hãng xe hiện nay đều ứng dụng rộng rãi bóng đèn pha led vào xe hơi hay xe máy cung cấp độ sáng tối đa cho người điều khiển xe vào ban đêm nhưng không làm lóa mắt người chạy xe đối diện.

 

 

Hiện tại, có rất nhiều đại lí cung cấp bóng đèn pha led, trong đó có công ty Lạc Phát – 1 công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng từ các hãng sản xuất tin cậy và có uy tín trên thị trường trong nước như Rạng Đông, Điện Quang đến các hãng nổi tiếng trên thế giới như Philips, Paragon, Panasonic. Với chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, công ty Lạc Phát cam kết cung cấp sản phẩm bóng đèn led chính hãng đem lại sự thỏa mãn và niềm tin cho khách hàng.

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *