Ngày nay, đâu đâu cũng thấy nhiều ngôi nhà sử dụng trần thạch cao, với thiết kế kiểu này các gia chủ có thể trang trí ánh sáng cho ngôi nhà được đẹp và sang trọng hơn. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là sử dụng đèn led hắt như thế nào trên trần nhà thạch cao? Bạn muốn sử dụng đèn hắt trần như nguồn sáng chính nên sử dụng bóng đèn Led tuýp T5, còn đèn hắt trần chỉ được sử dụng như phần ánh sáng trang trí thì sử dụng đèn led dây nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu ứng ánh sáng vừa đủ.

 

>>> Dùng bóng đèn Led tuýp T5 để hắt trần

Đây là loại đèn Led tuýp được thiết kế liền máng, hai đèn có thể đấu nối tiếp với nhau qua một khớp nối chính vì vậy mà ánh sáng được dải đều và liên tục, lắp đặt cũng như thay thế rất dễ dàng. Đèn Led tuýp T5 có thiết kế hệ thống đế nhôm tản nhiệt cho độ bền của đèn dài lâu, cùng với đó là cường độ sáng của đèn cao, đẹp.

 

 

Với đầu tư ban đầu khá đắt, cường độ sáng cao do đó mà tiêu thụ điện năng khá nhiều nhưng cũng chỉ bằng một nửa so với sử dụng bóng đèn huỳnh quang. Tại các chỗ cua trong thì không sử dụng được đèn này, thêm nữa là đèn này chỉ có hai màu ánh sáng là ánh sáng trắng và vàng để mọi người lựa chọn.

 

>>> Dùng đèn led dây trang trí để hắt trần

Sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường và cũng rất bền, không những vậy ánh sáng của đèn led dây philips hắt trần rất đẹp mắt và tiết kiệm điện, nó không sáng bằng đèn huỳnh quang vì có công suất nhỏ hơn nhưng lại có một ánh sáng dịu nhẹ nên rất dễ chịu và rất phù hợp làm trang trí vừa không chói, lại có ánh sáng sinh động. Đây là biện pháp mà đang được đa số mọi người lựa chọn vì nó còn có các ưu điểm sau: chi phí đầu tư ban đầu thấp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn so với dùng đèn Led tuýp t5, ánh sáng trải đều, đẹp và có nhiều màu sắc ánh sáng như trắng, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá và lắp đặt, thay thế đèn đơn giản.

 

 

Qua bài viết này, các gia chủ có thể lựa chọn cho mình loại đèn led chiếu sáng hắt trần thạch cao theo sở thích, ý muốn của mình nhưng không kém phần sinh động và hiện đại.

Cả hai sản phẩm đèn led nói trên đều có mặt tại công ty Lạc Phát với giá chiết khấu cao và có bảo hành từ 1-2 năm, đảm bảo chất lượng tốt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *