Công nghệ chiếu sáng của đèn led Philips chắc hẳn nhiều người đã biết tới, số người hiện nay sử dụng đèn led để trang trí cho không gian hiện đại khá rộng rãi. Trong số các sản phẩm đó, đèn led dây cũng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, thiết kế đơn giản song đẹp mắt nên đáp ứng được thị yếu người tiêu dùng. Bạn có thể sử dụng đèn led dây để trang trí cho nhiều nơi khác nhau như: hắt sáng các khe trần; cạnh của tủ, bàn… nội thất gia đình; trong quán cafe, tiệm vàng, viền bảng quảng cáo; nội thất nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…

 

>>> Trải nghiệm những lợi ích đèn led dây có thể mang đến

Ngày nay, nhu cầu trang trí ngày càng cao, đòi hỏi tính thẩm mỹ càng lớn. Nhằm phục vụ hầu hết nhu cầu trang trí cũng như sử dụng trong mọi không gian, sản phẩm đèn led dây 31162 Philips 220V bọc silicon cho ánh sáng không lóa, tỏa đều, không phát tia cực tím gây hại cho mắt. Điều đặt biệt, đèn led dây philips 31162 sử dụng nguồn 220V vì vậy chúng ta có thể cắm trực tiếp đèn led dây trang trí này vào nguồn qua 1 giắc cắm đảo chiều của Philips. Người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm nào cũng đều quan tâm đến tính hữu ích, độ bền của sản phẩm. Đèn led dây 31162 Philips có tuổi thọ gấp khoảng 3 lần các bóng đèn điện quang đang được sử dụng hiện nay. Tuổi thọ của nó lên tới gần 15.000 giờ sử dụng liên tục.

 

thong-so-den-led-day-philips-31162

 

Sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, bạn thoải mái lắp đặt trong mọi không gian, hoàn cảnh. Với 2 màu sắc ánh sáng chủ đạo là vàng, trắng nên chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vị trí khác nhau là một loại đèn hắt trần khá thông dụng, đặc biệt nổi bật khi bạn trang trí trong các trung tâm thương mại, nhà hàng, sân khấu…

Đèn led dây siêu sáng 31162 Philips hội tụ đầy đủ tính năng cũng như tiện ích của dòng sản phẩm đèn led Philips đang được người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.

 

ung-dung-den-led-day-philips

 

>>> Nhà cung cấp đèn led dây Philips uy tín khu vực Tp.HCM

Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đèn led dây Philips này, mọi người vui lòng liên hệ công ty Lạc Phát để được tư vấn về thông số kỹ thuật cũng như cách sử dụng hiệu quả nhất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *