Để hưởng ứng giờ trái đất của người dân trên toàn thế giới nói chung và của người dân Việt Nam nói riêng , Công Ty Lạc Phát chúng tôi có nhiều chương trình giảm giá cho tất cả các sản phẩm nhằm kêu gọi người tiêu dùng chung tay bảo vệ môi trường , giảm thiểu tối đa những gì tác động xấu đến trái đất xanh của chúng ta .

Trang những năm qua, chương trình giờ trái đất của quỹ quốc tế về bảo vệ thiên nhiên nhằm nâng cao nhận thức công đồng về sự biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng toàn thế giới đã được người dân  Tp Hồ Chí Minh, đặc biệt là các bạn trẻ tích cực hưởng ứng. Và để hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm nay, trong những ngày qua, một số hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình đã được triển khai .

Trong những ngày này, trên nhiều tuyến đường của Tp .Hồ Chí Minh nhiều Pano, khẩu hiệu đã đươc treo để cổ vũ cho chương trình giờ trái đất năm 2016. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên của Sở công thương và Công ty Điện Lực Hồ Chí Minh đã phát tờ rơi kêu gọi mọi người cùng tham gia chương trình, tờ hướng dẫn về cách sử dụng điện tiết kiệm trong gia đình trong gia đình người dân.

 

gio trai dat 2016

 

Giờ trái đất năm nay có chủ đề: Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày thứ bảy (19/3) với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng tiết kiệm năng lượng – ứng phó với biến đổi khí hậu”. Chương trình nhằm nhắc nhở mọi người, mọi nhà hãy hành động, dù chỉ là bằng những việc làm nhỏ nhất, để bảo vệ cho cuộc sống của chính chúng ta và tương lai của những thế hệ mai sau. Theo thống kê của Sở Công thương, chiến dịch Giờ trái đất năm 2015, toàn thành phố đã tiết giảm được hơn 40.300kWh điện.

Hưởng ứng giờ trái đất của toàn người dân thành phố , Công Ty Lạc Phát chúng tôi cũng giảm mức chiết khấu cho tất cả các mặt hàng bóng đèn , để giúp quý khách hàng có thể thay thế bóng đèn cũ bằng bóng đèn thế hệ mới tiết kiệm điện hơn .

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng giờ trái đất 19/3, nhằm kêu gọi người tiêu dùng chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa những tác động ảnh hưởng xấu đến bầu khí quyển.

Trong ngày 19/3, toàn bộ hệ thống Công ty Lạc Phát sẽ hưởng ứng chương trình Giờ trái đất bằng việc tắt toàn bộ hệ thống điện trong vòng một tiếng .

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *