Bóng đèn LED của Philips kết hợp ánh sáng trắng ấm áp tuyệt đẹp cùng độ bền cao. Chúng mang đến khả năng tiết kiệm đáng kể ngay lập tức, đồng thời cải thiện không khí trong ngôi nhà bạn.

 

Bóng đèn Led – Sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn

Bóng đèn LED của Philips kết hợp ánh sáng trắng ấm áp tuyệt đẹp cùng độ bền cao. Chúng mang đến khả năng tiết kiệm đáng kể ngay lập tức, đồng thời cải thiện không khí trong ngôi nhà bạn.Chúng ta đều biết ánh sáng quan trọng như thế nào. Ánh sáng đánh thức chúng ta vào buổi sáng, chiếu sáng nơi làm việc, dẫn đường cho chúng ta về nhà vào buổi tối và chiếu sáng ngôi nhà.

 

 

den-led-chieu-sang-sieu-tiet-kiem

 

So với bóng đèn sợi đốt và đèn CFL, Đèn LED (Điốt phát sáng) có lợi thế lớn trên nhiều mặt hiện nay. Bóng đèn LED Bulb cho ánh sáng hiệu quả, chất lượng cao, phù hợp với các quy định pháp luật, an toàn và kinh tế. Tuổi thọ trung bình cho bóng đèn LED là 50.000 giờ, tùy thuộc vào chất lượng & cách sử dụng hàng ngày, tuổi thọ của một bóng đèn led philips có thể lên đến 40 năm. Các bóng đèn LED tiết kiệm từ 80% đến 90% lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt. Ngoài ra, bóng đèn LED biến đổi tất cả năng lượng điện thành năng lượng ánh sáng trong khi bóng đèn truyền thống chỉ chuyển đổi 10% năng lượng thành ánh sáng.

Trong khi nhiều người phàn nàn bóng đèn CFL cho ra một ánh sáng trắng khắc nghiệt và khó chịu, thì bóng đèn LED có khả năng tạo ra nhiệt độ màu sắc mà bạn mong muốn. Bóng đèn LED có thể cung cấp một loạt các nhiệt độ màu, bao gồm cả ánh sáng ấm áp được tạo ra bởi các bóng đèn sợi đốt hoặc halogen. Trong khi đó ánh trắng do LED tạo ra có thể lên tới 70000k đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bất kỳ môi trường sử dụng nào.

Ngoài những khía cạnh tích cực  trên của bóng đèn LED, một trong những điểm thu hút chính là tiết kiệm chi phí . Mặc dù chi phí ban đầu cao, tuy vậy khi làm một phép tính Bạn sẽ thấy không chỉ bạn sẽ tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện mỗi tháng vì sử dụng năng lượng thấp hơn nhưng các bóng đèn LED mát hơn không gây nóng phòng, do đó tiết kiệm chi phí điều hòa không khí. Ngoài ra, việc tránh thay thế bóng thường xuyên bạn cũng đã tiết kiệm một khoản để trả cho thợ điện.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *