Trong nhiều năm qua, nhãn hiệu Philips nói chung và sản phẩm bóng đèn Philips nói  riêng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của nhãn hiệu này. Hiện tại, trên thị trường ngoài bóng đèn tuýp thông thường dùng để chiếu sáng trong hộ gia đình thì Philips cũng hướng đến các loại sản phẩm dùng trong công nghiệp hay chiếu sáng ngoài trời. Và nhắc đến đèn dùng cho chiếu sáng ngoài trời thì không thể không nhắc đến đèn pha Philips. Hiện tại, đèn pha Philips có nhiều loại và đa dạng đáp ứng nhu cầu khó nhất của người tiêu dùng như đèn pha cao áp, đèn pha chiếu sáng, đèn pha led Philips…

 

>>> Đặc tính của đèn pha led Philips

Đèn sử dụng chip led công suất cao phát ra ánh sáng với cường độ cao nhưng không làm tăng điện năng tiêu thụ. Đèn được ứng dụng cho việc chiếu sáng ngoài trời như đèn đường, đèn pha cho xe, chiếu sáng sân vận động, biển quảng cáo… Do đó, đèn được cấu tạo đặc biệt để chịu được các tác động ngoài trời như nắng, gió, bụi, nhiệt độ và nước. Ngoài ra, đèn pha led philips cũng chú trọng vào việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường như không phát ra tia tử ngoại hay tia hồng ngoại mặc dù cường độ ánh sáng phát ra cao, hay giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra môi trường.

 

 

>>> Đặc tính đèn pha cao áp của Philips

Cũng giống như đèn pha led, đèn pha cao áp của Philips hướng đến nhu cầu chiếu sáng ngoài trời như sân vận động, biển quảng cáo, đèn đường…Và do sản phẩm được dùng cho chiếu sáng ngoài trời nên độ bền của sản phẩm với tác động của môi trường bên ngoài luôn được Philips chú trọng và kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

 

 

Hiện sản phẩm đèn pha cao áp Philips và đèn pha led Philips đang được phân phối bởi công ty Lạc Phát – một công ty có uy tín trong việc phân phối các sản phẩm đèn chiếu sáng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm đèn pha Philips tại công ty Lạc Phát có đa dạng chủng loại, kích thước và nhu cầu của người tiêu dùng. Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, khách hàng sẽ thêm hài lòng và hiểu thêm về tính năng sản phẩm được phân phối tại công ty cũng như sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp.

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *