Nếu như trước đây, các loại bóng đèn Compact và huỳnh quang được người sử dụng ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường trong nhiều năm thì ngày nay thị trường này đang dần được thay thế và chiếm lĩnh bởi đèn led philips. Vì là đèn sinh sau đẻ muộn, do đó bóng đèn led philips có nhiều ưu điểm và cải thiện được nhiều nhược điểm của bóng đèn truyền thống.

 

 

>>> Sự khác nhau giữa 2 bóng đèn

Bóng đèn truyền thống sử dụng các chất khí như thủy ngân, natri, photpho) để tạo ánh sáng, do đó, ánh sáng từ những bóng đèn này thường không ổn định và gây ảnh hưởng thị lực cho người tiêu dùng. Trong khi đó, bóng đèn led philips sử dụng vật liệu bán dẫn, cho ánh sáng tối đa nhưng ổn định và không gây hại nhiều cho mắt.

Điểm khác biệt thứ 2 là tuổi thọ của đèn. Các nghiên cứu cho thấy đèn led philips có tuổi thọ sử dụng cao khoảng 50.000 giờ ( 11 năm) còn các loại đèn truyền thống thì cao nhất là đèn huỳnh quang ( khoảng 20.000 giờ).

 

Về mặt giá cả, đèn led philips đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn đèn Compact hay huỳnh quang nhưng về tuổi thọ sử dụng và mức độ tiết kiệm điện năng của bóng đèn led philips( tiết kiệm đến 75% lượng điện tiêu thụ so với đèn truyền thống) thì người tiêu dùng vẫn được lợi nhiều hơn về giá thành.

Điểm khác biệt cuối cùng giữa đèn led philips và đèn truyền thống là đèn led philips cho ánh sáng tập trung, không phát ra tia cực tím, không sử dụng tăng phô hay chuột kích để phát sáng và bật sáng tức thời là những ưu điểm đèn truyền thống không có được.

 

>>> Nhà cung cấp các loại bóng đèn led philips chất lượng

Hiện nay, đèn led được ứng dụng và sản xuất rộng rãi bởi các nhãn hiệu khác nhau, trong đó có nhãn hiện đèn Led của Philips – thương hiệu quốc tế có uy tín trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm. Tuy đèn Led có những ưu điểm nổi bật so với đèn truyền thống, người tiêu dùng nên tìm hiểu và chỉ nên lựa chọn những đèn Led có xuất xứ và thương hiệu uy tín. Công ty Lạc Phát – một công ty chuyên cung cấp các thiết bị phát sáng, đặc biệt là đèn led philips. Công ty có uy tín trong việc cung cấp các nhãn hiệu đèn uy tín, chất lượng và chính hãng, tạo niềm tin cho khách hàng và an toàn khi sử dụng.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *