Sử dụng máng đèn huỳnh quang có hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng muốn tìm được câu trả lời chính xác. Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về công dụng của máng đèn huỳnh quang. Chúng tôi xin đưa ra những chia sẻ như sau:

 

Sử dụng máng đèn huỳnh quang có hiệu quả

Để có được hệ thống chiếu sáng an toàn, hiệu quả thì ngoài việc lựa chọn những bóng đèn đạt chất lượng thì người dùng cũng cần phải tìm các phụ kiện thiết bị đi kèm nhằm tăng độ sáng cũng như bảo vệ cho bóng đèn. Một trong những bộ phận thường đi kèm với bóng đèn led philips và luôn được mọi người đánh giá cao đó chính là máng đèn huỳnh quang Philips.

Cấu tạo của máng đèn huỳnh quang bao gồm: tăng phô, máng đèn, chuột mồi là những bộ phận quan trọng để tạo nên máng đèn huỳnh quang Philips. Tuy nhiên, đối với ballast điện từ thì cũng không cần sử dụng tới chuột mồi.

 

Máng đèn sử dụng trong phòng làm việc

 

mang-den-huynh-quang-cho-phong-lam-viec

 

Những lưu ý trong quá trình lắp đặt

Nhằm mang lại hiệu quả chiếu sáng thì chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên kết hợp với bóng đèn huỳnh quang và ballast có cùng công suốt nhằm kéo dài tuổi thọ, giúp giảm nhiệt tối đa, đạt độ cao an toàn và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Nên lắp đặt bộ máng đèn huỳnh quang Philips ở cách xa nguồn nước nhằm đảm bảo độ an toàn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn bộ máng đèn chống thấm nước của Philips ở những nơi gần nguồn nước.

Bạn cần chú ý bởi nó sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn bật công tắc khi đèn còn sáng mờ ở 2 đầu chui đèn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thì chúng tôi cũng lưu ý đến người tiêu dùng nhằm đảm bảo cho việc sử dụng bạn cần chú ý đến tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong quá trình kết nối nguồn điện sao cho dây nóng qua chạy qua công tắt bóng đèn.

Trong quá trình sử dụng bạn cũng nên vệ sinh máng đèn định kỳ nhằm chống bụi bẩn côn trùng ẩn nấp gây tình trạng chạm mạch hoặc làm đứt dây điện.

 

Hiệu quả sử dụng máng đèn huỳnh quang Philips với 3 bước

  • Để tăng tuổi thọ của bóng đèn bạn nên định kỳ thay đổi đầu bóng khoảng 3 tháng 1 lần. Ngoài ra, trong quá trình chiếu sáng bạn cũng cần phải đảm bảo nguồn điện và nên hạn chế bật tắt quá nhiều lần.
  • Việc phân bổ số lượng cũng như cách dùng máng đèn cũng rất quan trọng bởi nó phụ thuộc vào không gian thắp sáng của gia đình bạn.
  • Bạn nên thay đổi bóng đèn huỳnh quang T10 bằng bóng đèn huỳnh quang T8 nhằm đạt được công suốt tối đa thấp đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng và còn giúp nâng cao thẩm mỹ trong hệ thống công trình chiếu sáng.

 

 

mang-den-huynh-quang

 

Mua máng đèn huỳnh quang Philips ở đâu đảm bảo chất lượng?

Để  sử dụng máng đèn huỳnh quang có hiệu quả chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ  với các chuyên gia kỹ thuật của công Ty TNHH Thương Mại Tư Vấn Thiết Kế Lạc Phát. Bởi hiện nay công ty chúng tôi đang có một đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế lắp đặt có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn những cách lắp đặt hiệu quả và hợp với không gian nhất cho bạn trong gia đình cùng các công trình chiếu sáng khác.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua máng đèn huỳnh quang Philips giá rẻ thì chúng tôi cũng mách bạn nên mua tại Công Ty TNHH Thương Mại Tư Vấn Thiết Kế Lạc Phát bởi đây là một trong những đại lý phân phối máng đèn chiếu sáng Philips nói riêng và các thiết bị chiếu sáng nói chung lớn nhất khu vực Phía Nam. Vì là nhà cung cấp số 1 của Philips nên giá cả sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Hơn nữa khi mua các thiết bị chiếu sáng của chúng tôi quý khách còn được hưởng những quyền lợi bảo hành tốt nhất từ nhà sản xuất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *