Các chuyên gia cho biết, có một thực tế hiện nay là sản phẩm đèn Philips bày bán khá tràn lan ngoài thị trường, thật giả rất lẫn lộn. Đối với những loại đèn led không có nguồn gốc xuất xứ, hầu hết không đạt tiêu chuẩn như bộ nguồn điện không đảm bảo, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không phù hợp với mắt người. Trong khi đó, hầu hết người dân đi mua lại ít có kiến thức về đèn led nên chỉ mua theo cảm tính. Đây chính là lý do vì sao nhiều người mua đèn led về dùng một thời gian đã thấy hỏng.

Việc hỏng một bóng đèn chỉ là vấn đề nhỏ nhưng nếu vì sử dụng thiết bị chất lượng kém mà gây ra sự cố chập điện dẫn đến hỏa hoạn là điều vô cùng đáng tiếc.

Vì thế nên mua đèn led philips chính hãng là điều cần thiết trong điều kiện thị trường vàng thau lẫn lộn như hiện nay.

 

>>> Sự an toàn của đèn led philips

Đèn Led của Philips chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên. Bóng đèn philips vừa có ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp vừa có tuổi thọ cực kỳ cao. Ngoài ra, bóng đèn philips còn giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể và an toàn với người sử dụng.

 

 

>>> Kiểm tra sản phẩm như thế nào?

Điều đáng nói, việc đánh giá chất lượng một sản phẩm bóng đèn led philips có đảm bảo hay không lại không hề đơn giản mà cần có chuyên môn cùng trang thiết bị chuyên dụng để đánh giá ở rất nhiều thông số như độ an toàn điện, nhiệt độ màu, độ hoàn màu, chất lượng bộ nguồn, độ rọi, độ kín (IP), nhiệt độ làm việc, tuổi thọ…

Vì thế, cách tốt nhất để tránh mua phải hàng kém chất lượng, người dân có thể dựa vào một vài lưu ý sau:

+ Thứ nhất có thể kiểm tra bằng mắt thường như nhìn trực tiếp vào đèn led trong khoảng 5 giây, người nhìn sẽ bị chói nhưng không có cảm giác nhức mắt thì đó là bóng led tốt.

Thứ hai là khi bật đèn led lên, đèn led chất lượng cao thường không phát nhiệt ở đế nhiều.

 

 

Vì vậy, khi bật bóng một lúc mà sờ vào đế thấy nóng thì thường không phải là loại led tốt. Một tiêu chí khác để chọn bóng led tốt là bóng có chỉ số hoàn màu cao, đạt khoảng 85 trở lên (xem trên vỏ sản phẩm, ký hiệu CRI), khi nhìn vào ánh sáng có cảm giác ấm, có chói nhưng không nhức mắt.

 

>>> Nơi phân phối đèn led Philips uy tín trên thị trường chiếu sáng

Ngoài các lưu ý kể trên, quan trọng nhất vẫn là tìm đến nơi phân phối các loại đèn led philips chất lượng và có uy tín trên thị trường hiện nay. Khi nói đến vấn đề này thì không ai không nhắc đến công ty Lạc Phát –  một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ngành điện, là nhà phân phối đèn led philips chính hãng cho nhiều cửa hàng, đại lý, công trình,…với mức chiết khấu tốt, có xuất hóa đơn và bảo hành đầy đủ khi mua sản phẩm đèn led tại công ty.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *