Hiện nay việc sử dụng bóng đèn led philips ngày càng phổ biến và có rất nhiều người quan tâm đến việc làm sao có thể chọn được bóng đèn có hiệu quả chiếu sáng cao cũng như có tuổi thọ lâu dài. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin bổ ích khi chọn mua bóng đèn led của Philips.

1429266564_news_408-1

 Hình 1: Các sản phẩm đèn Philips

 

Philips mang đến hàng loạt sản phẩm chiếu sáng với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất từ đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng cho đến đèn LED công suất cao cung cấp lượng ánh sáng. Với công nghệ LED hoàn toàn mới, Philips sẽ mang đến một cảm giác rất thoải mái, bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể và cải thiện bầu không khí ấm cúng cho gia đình của bạn.

 

vgb
Hình 2: Đèn Philips trang trí nhà

 

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, chúng ta nên để ý thật kỹ đến xuất xứ của sản phẩm. Những sản phẩm bóng đèn Philips có xuất xứ không rõ ràng sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng cũng như dễ dàng bị hỏng gây tổn thất đến chi phí, có thể gây ra các hiện tượng chập mạch, cháy nổ,…
Vì thế khi chọn mua bóng đèn led Philips các bạn nên lưu ý đến nguồn gốc, xuất xứ. Ngoài ra cũng nên thử đo độ chiếu sáng của bóng đèn, xem độ sáng của bóng đèn có trùng khớp với công suất được ghi trên sản phẩm hay không, kiểm tra thêm độ tỏa nhiệt của bóng đèn.

Một vấn đề khác mà các bạn cần lưu ý khi mua bóng đèn led philips đó là lựa chọn những sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ví dụ như công trình nhà ở thì lựa chọn loại đèn nào, nhà hàng, khách sạn thì nên lắp đặt hệ thống đèn như thế nào để đảm bảo được mục đích sử dụng. Không những thế các bạn cũng cần quan tâm đến việc tìm hiểu giá thành sản phẩm khi mua bóng đèn led Philips để tránh bị tốn kém.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *