Việc chiếu sáng không gian sống ngày nay đang được đẩy mạnh và phát triển không ngừng. Bóng đèn led philips đã quá quen thuộc gần gũi trong cuộc sống hiện đại chúng ta. Với chất lượng vượt trội và hiệu quả chiếu sáng, an toàn, tiết kiệm phù hợp mà đèn led đang dần chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng thay thế các loại đèn truyền thống trước đây.

 

>>> Bóng đèn led Philips mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng

Bóng đèn led Philips không ít ưu điểm được tin dùng. Đầu tiên, là sản phẩm chiếu sáng có hiệu suất cao, tuổi thọ lâu dài hơn các loại bóng đèn truyền thống nhiều lần (lên tới 50.000 giờ cao gấp 5 lần so với bóng đèn sợi đốt) vì thế chúng được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Với khả năng tiết kiệm điện với công suất tiết kiệm lên tới 90% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn compact. Bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ hàng tháng và có được hiệu quả ánh sáng cao.

 

Về chất lượng ánh sáng của đèn led philips người tiêu dùng yên tâm. Ánh sáng đèn led không bị nhấp nháy đảm bảo độ thân thiện cho mắt nhằm hạn chế khả năng bị cận cho người sử dụng. Nhiệt độ màu 3200k và 6500k của bóng đèn rất phù hợp để sử dụng cho mọi không gian nhất là tại các trung tâm thương mại hay cơ quan, văn phòng.

Khác với các loại đèn truyền thống trước đây, đèn led philips sử dụng nguồn nguyên liệu sạch không chứa thủy ngân, chì như các loại đèn truyền thống, đảm bảo môi trường sạch đẹp không ô nhiễm.

 

>>> Nơi cung cấp bóng đèn led philips ở đâu tại tphcm???

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại đèn led philips khác nhau. Chắc chắn, bạn sẽ rất khó để lựa chọn hàng chính hãng với mức giá tốt.

Với đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao với khách hàng. Đồng thời, khi đến với Lạc Phát, bạn sẽ nhận được những ưu đãi, chính sách khuyến mãi hấp dẫn khi chọn mua sản phẩm.

Cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *