Những vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

Với thời tiết dần trở nên ác liệt, nóng lạnh bất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của hầu hết chúng ta.

Không thoải mái hay ngủ không ngon khi máy điều hoà trong nhà bị hư là chuyện thường xuyên xảy ra mỗi ngày trong những căn nhà khi mà không khí xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Auto Draft

Các vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Khác xa những gì mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không mất dần theo quá trình sử dụng, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không hề bị phân huỷ trong quá trình hoạt động thông thường của máy. Trong tình huống thông thường máy điều hoà sẽ không thiếu gas lạnh, nếu gặp phải tình huống này thì khả năng là máy điều hoà của bạn đã bị rò rỉ đường ống hoặc hở ở các van, bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa sớm để tránh dẫn đến các hỏng hóc khác.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều lí do có thể dẫn đến tình trạng này, điển hình như lọc gió bẩn do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị nghẹt, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : hiện tượng này được gây ra khi mạch dây trong máy bị nghẽn hoặc đứt, cuộn dây contactor quạt bị hỏng, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư,…

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí làm việc của chúng tôi, Houston8888 vẫn luôn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn mỹ nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: vệ sinh máy điều hòa ở Houston