Ngày nay, với mức sống ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm trang trí cho căn nhà của mình. Trong đó, các sản phẩm về chiếu sáng luôn được ưu tiên không chỉ làm tăng độ ấm cúng và độ sáng cho căn nhà mà còn làm đẹp thêm không gian sống như đèn chùm, đèn thả, đèn chùm pha lê hay đèn led dây philips.

Các mẫu đèn trang trí luôn được thiết kế đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, các tầng lớp và đủ các độ tuổi. Trong đó, độ tuổi thiếu nhi và em bé đang được các nhà sản xuất đèn chú trọng và thiết các mẫu mã sao cho phù hợp với phân khúc này. Ngoài ra, loại đèn này còn tạo sự khuyến khích giúp trẻ em sử dụng đèn cho việc nhìn hay việc học, tránh việc nhìn trong bóng tối. Do đó, giảm tỉ lệ cận thị ở trẻ em đang ngày càng tăng.

 

 

Những mẫu đèn này không chỉ phải cung cấp độ sáng tốt cho mắt và sức khỏe trẻ em, mà còn có hình dáng lạ mắt, vui nhộn đem lại niềm vui và thể hiện cá tính, tính cách của từng lứa tuổi như đèn chùm có hình máy bay, đèn hình thú hay đèn chùm kết hợp với các nhân vật phim hoạt hình.

Do sản phẩm đèn được dùng cho trẻ em nên ngoài hình dáng, mẫu mã, các bậc cha mẹ nên quan tâm hơn chất lượng, xuất xứ bóng đèn để tránh các ánh sáng đèn gây hại cho mắt.

 

 

Người tiêu dùng, nên chọn bóng đèn từ các thương hiệu có uy tín trên thị trường và được cung cấp bởi các đại lý đáng tin cậy. Một trong những công ty cung cấp bóng đèn đáng tin cậy trên thị trường TP.HCM là công ty Lạc Phát – chuyên phân phối các sản phẩm đèn gia dụng từ đèn ngoại nhập đến hàng nội chất lượng cao. Đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, công ty luôn cam kết tư vấn khách hàng tốt nhất để hiểu rõ hơn ứng dùng từng loại bóng đèn phù hợp với nhu cầu mang lại tính ứng dụng cao.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *