Bạn đã chán thiết bị chiếu sáng truyền thống, quá tối giản tính thẩm mỹ không cao, chính là lúc bạn nên thay đổi đèn trang trí cho ngôi nhà bằng những bóng đèn led với ưu điểm vượt trội. Bạn đã theo kịp thời đại phát triển của công nghệ đèn led. Cũng chính vì công nghệ phát triển dẫn đến có quá nhiều sự lựa chọn làm bạn băn khoăn thì trước tiên để chọn được bóng đèn led phù hợp với không gian ngôi nhà bạn cần biết những điều sau.

 

>>> Lưu ý nho nhỏ khi mua đèn led philips về sử dụng

Tìm hiểu về độ sáng, thông thường khi mua bóng đèn chúng ta thường quan tâm đến công suất, đối với đèn sợi đốt công suất càng lớn thì đèn càng sáng. Tuy nhiên bóng đèn led không phải như vậy, đơn vị đo là lumen số đo thực tế của độ sáng phát ra từ đầu đèn. Kế đến quan sát màu sắc, bóng đèn led có hàng loạt màu sắc khác nhau từ tím đỏ dải màu từ trắng cho đến vàng. Sắc màu phổ biến của bóng đèn led là màu trắng ấm, trắng dịu và trắng sáng. Màu sắc ánh sáng hay còn gọi là nhiệt độ màu được đo bằng đơn vị kevin (K). Chỉ số càng thấp thì ánh sáng càng ấm (màu vàng hơn) và ngược lại. Nhiệt độ màu của đèn sợi đốt là khoảng 2700K – 3500K, nếu bạn muốn ánh sáng đèn led giống đèn sợi đốt hãy chọn chỉ số nằm ở khoảng trên.

 

 

Vấn đề trọng yếu của bóng đèn led, điển hình là đèn led philips, tiêu tốn rất ít điện năng thân thiện với môi trường, phù hợp với sự phát triển của xã hội. Một bóng đèn sợi đốt tiêu thụ gấp 5 lần điện năng so với đèn led với cùng một độ sáng. Đặc biệt bóng đèn led philips không gây hại mắt cho người lớn và trẻ nhỏ.

 

 

>>> Công ty phân phối bóng đèn led chính hãng hiện nay

Những lợi ích thiết thực đó chỉ có trên những sản phẩm chính hãng và thương hiệu Philips sẽ bảo chứng cho những tiện ích ấy. Bạn hãy đến Lạc Phát để trải nghiệm sản phẩm chính hãng, với giá cả hợp lý nhất, dịch vụ hậu mãi tốt. Bạn không cần phải lo lắng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng mà giá thành cũng không hề rẻ.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *