Chúng ta đang sống trong thế kỉ 21, thời đại công nghệ phát triển vượt bậc. Công nghệ chiếu sáng led với những ưu điểm vượt trội là một trong những thành tựu đó. Phối hợp Led và công nghệ pin mặt trời là xu hướng phát triển tất yếu trong chiếu sáng đô thị công cộng tiết kiệm và hiệu quả.

 

>>> Lợi ích mà đèn led philips mang lại

Theo dự đoán vài năm tới sự phát triển của đèn led sẽ dần thay thế đèn phóng điện chất khí. Như vậy so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống thì các bóng đèn led philips có được hiệu quả sử dụng tốt, đảm bảo chất lượng an toàn, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

 

 

Bóng đèn led philips tiết kiệm điện hơn hẳn những loại đèn truyền thống và theo nghiên cứu cùng thực tế sử dụng thì có tiết kiệm đến 50% so với đèn huỳnh quang và 80% so với đèn sợi đốt. Đèn led Philips không phát sinh nhiệt độ cao như bóng đèn thông thường, chiếu sáng không gian một cách ấm áp. Mẫu mã thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn mang tính thẫm mỹ cao, lắp đặt cho nhiều không gian.

Cuối cùng lợi ích đáng được khen ngợi là đèn led philips có ánh sáng không gây hại cho mắt, khi bật thì ngay lập tức sẽ sáng, không có hiện tượng chớp nháy như bóng đèn huỳnh quang. Nó không có tia cực tím khi phát sáng vì tia cực tim không những gây hại tới mắt mà còn làm phai màu các vật dụng. Nhưng dùng nó để thay thế các loại đèn truyền thống thì không phải ai cũng quan tâm và sử dụng toàn bộ.

 

 

>>> Nhà phân phối chính của Philips tại Tp.Hồ Chí Minh

Đèn led philips có quá nhiều tiện ích nên không phải bàn cãi, nhưng nếu bạn vẫn còn e ngại về giá cả để đem thiết bị này về sử dụng, thì bạn đừng lo hãy đến với Lạc Phát chúng tôi sẽ giúp bạn. Bởi Lạc Phát là công ty chuyên thiết bị điện và chiếu sáng đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, bạn mua lẻ vẫn được giá tốt như giá sỉ.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *