Nhắc đến đèn led dây của Philips, khi đèn led chưa phổ biến như bây giờ thì chúng ta chỉ được thấy nó dùng để trang trí vào các dịp lễ lớn như tết, giáng sinh…ở các đường phố và trung tâm thương mại. Tuy nhiên hiện nay với những ưu điểm vượt trội của đèn led, tốn rất ít điện năng, công suất nhỏ nên được sử dụng rộng rãi khắp nơi như trang trí nhà cửa.

 

>>> Tìm hiểu về dòng đèn led dây philips

Trước tiên ta sẽ tìm hiểu đèn led dây philips, nó được cấu thành từ hàng nghìn mắt hay chip led lắp ráp và hàn gắn trên bản mạch mềm, dài dạng dây, bên ngoài có lớp nhựa mềm cao cấp trong vuốt bảo vệ. Chức năng của nó thường được kết hợp với các loại đèn khác dùng để chiếu sáng, nhờ có màu sắc của đèn led dây tạo nên không gian thêm phần lung linh. Người ta thường dùng đèn led dây để trang trí nhà cửa quán xá café, nhà thờ , khu vui chơi….

 

 

Lúc trước ta chỉ biết đèn led dây philips với những màu sắc xanh, đỏ, tím thì hiện nay có thềm màu trắng và màu vàng nắng kèm với những tiện ích vượt trội. Tiết kiệm đến 70% lượng điện tiêu thụ hàng tháng so với đèn thông thường. Nguồn ánh sáng phát ra cực mạnh, công suất nhỏ 9W so với 18W đèn thông thường, tuổi thọ cao 40.000 giờ liên tục. Kích thước đèn led dây nhỏ gọn, lắp đăt đơn giản, cấu tạo thông minh, dễ cắt uốn tuỳ biến. Đặc biệt công dụng hữu ích không thấm nước, tiêu chuẩn IP20 dùng trong nhà, ngoài trời dùng tiêu chuẩn IP66 – IP68.

Ứng dụng đèn led dây philips trong đời sống một cách thiết thực. Nó được phổ biến rộng rãi như: trần khách sạn, mặt tiền toà nhà hay biệt thự, đường phố vào những dịp lễ tết, bảng hiệu và hộp đèn quảng cáo. Đèn led dây của Philips đứng đầu trong các sản phẩm dòng đèn trang trí nội, ngoại thất hiện nay.

 

 

>>> Công ty phân phối đèn led dây philips chính hãng

Đèn led dây Philips sẽ cho bạn những trải nghiệm nói trên một thương hiệu bảo chứng về chất lượng. Khi có nhu cầu mua sản phẩm này thì bạn hãy đến công ty Lạc Phát. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín , giá thành hợp lý với đầy đủ chứng từ hàng hoá.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *