Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao, đòi hỏi khả năng chiếu sáng ngoài trời, trong nhà xưởng, khu công nghiệp bằng đèn pha cao áp cũng phải nâng cao và chú trọng. Trong ngành chiếu sáng rất đa dạng nhiều loại đèn cao áp nhưng đèn pha cao áp Philips là một giải pháp chiếu sáng linh hoạt và tiết kiệm mà mọi người tin dùng nhất. Như chúng ta điều biết bóng đèn cao áp có sức chịu được thời tiết khắc nghiệt cao của không gian bên ngoài nên đây là một trong những ưu điểm mà chủ thầu dự án chú ý.

 

>>> Đặc điểm phù hợp với cảnh quan xung quanh

Bộ đèn pha cao áp Philips với thiết kế đảm bảo sự an tâm dài lâu, nguyên liệu được làm từ lớp nhôm đúc có lớp phủ cao cấp, chống gỉ. Lỗ khí thoát ẩm, độ kín chống thấm IP65 cho phép bóng chịu đựng được trong những môi trường khắc nghiệt. Bộ đèn này khá gọn nhẹ, thanh lịch với kết cấu phù hợp môi trường chiếu sáng ngoài trời hiện đại như chiếu sáng mặt tiền nâng cao vẻ đẹp bên ngoài cho các tòa nhà cao tầng đồng thời gia tăng sự an ninh, chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo.

 

ung-dung-den-pha cao-ap-chieu-sang-san-banh

 

Đèn pha cao áp Philips với ánh sáng đối xứng trở nên lý tưởng tuyệt dịu cho nhà quảng cáo. Độ sáng chói và chỉ số màu của đèn pha làm cho thông điệp quảng cáo trở nên rõ ràng và sắc sảo, chiếu sáng khu vực với ánh sáng bất đối xứng làm cho không gian được chiếu sáng hiệu quả, giảm chói và cho ánh sáng tập trung.

Khi sử dụng bộ đèn pha cao áp Philips bạn sẽ rất yên tâm bởi sự lắp đặt được kiểm tra chính xác hạn chế ánh sáng dư thừa đồng thời có mặt kính bảo vệ chịu nhiệt dày 5mm đảm bảo sự thẩm mỹ khi chiếu sáng.

 

ung-dung-den-pha cao-ap-chieu-sang-san-tennis

 

>>> Nhà phân phối đèn pha cao áp trong khu vực TP.HCM

Hiện các sản phẩm đèn pha cao áp Philips đang được phân phối bởi công ty Lạc Phát, một công ty có uy tín trên địa bàn Thành phố HCM. Với đội ngũ tư vấn lắp đặt và tư vấn sản phẩm có kinh nghiệm, công ty cam kết đem lại sự thỏa mãn và sự đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng cũng như uy tín mà nhãn hiệu Philips được người tiêu dùng tin dùng.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *