Nhiều ứng dụng đa dạng trong chiếu sáng với độ pha rọi cao như chiếu sáng mặt tiền hay chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi đèn phải có độ sáng chói và chỉ số màu cao, ánh sáng tập trung tốt mới đủ khả năng đáp ứng. Bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp, dưới đây là những nguyên nhân giúp bạn chọn đèn pha cao áp RVP350 HPI-TP 400W cho chiếu sáng ngoài trời.

 

>>> Một giải pháp chiếu sáng vừa linh hoạt vừa tiết kiệm

Ngoài độ bền bỉ của sản phẩm đáp ứng nhu cầu người dùng bên cạnh đó vấn đề thiết yếu là tiết kiệm điện năng. Đèn pha cao áp RVP350 HPI-TP 400W cung cấp giải pháp chiếu sáng hiệu quả và độ tin cậy cao làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với tuổi thọ bóng đèn lên đến 28.000 giờ sử dụng giúp bạn tiết kiệm một khoản phí về thay lắp bóng đèn.

Với hoạt động được khoảng 2/3 thời gian tuổi thọ, độ quang thông của đèn vẫn đảm bảo được 92% chất lượng sử dụng, giảm thiểu tối đa khả năng tiêu hao năng lượng trong suốt quá trình hoạt động. Có hai loại kích cỡ với bộ phận phản quang bố ánh sáng đối xứng và không đối xứng, đuôi đèn là E40 tương thích được với nhiều thiết bị lắp đặt.

 

 

>>> Đảm bảo sự an tâm lâu dài

Đèn pha cao áp RVP350 HPI-TP 400W được làm từ nhôm đúc có lớp phủ cao cấp vững chắc có khả năng chống chọi với môi trường: thời hạn bị gỉ sét cao, độ kín chống thấm IP65 cho phép sản phẩm có thể chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt kèm theo thiết kế những lỗ thoát hơi chống động ẩm mang đến sự an toàn cao trong việc chiếu sáng.

 

 

>>> Dễ lắp đặt và bảo trì

Với thiết kế đơn giản, việc lắp đặt và bảo trì trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ có khung lắp đặt đa năng và dễ dàng đi dây dẫn vào bộ đèn có thể lắp đặt bất cứ nơi nào bạn mong muốn.

Hiện các sản phẩm đèn pha cao áp đang được phân phối bởi công ty Lạc Phát – công ty uy tín trên địa bàn thành phố HCM. Với đội ngũ tư vấn lắp đặt và tư vấn sản phẩm có kinh nghiệm, công ty cam kết đem lại sự thỏa mãn và sự đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *