Nhu cầu làm việc trong môi trường có nhiều ánh sáng ngày càng tăng, do đó đèn bàn ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Việc lựa chọn đèn bàn nên phù hợp để không chỉ giúp mắt có thể nhìn được rõ hơn mà không làm gây hại cho mắt. Đèn bàn tốt nên có ánh sáng ổn định, không nhấp nháy, cho ánh sáng tương đương với ánh sáng ban ngày, không gây mỏi mắt, không phát ra tia cực tím hay các tia gây hại cho mắt hoặc thải ra một số chất độc như thủy ngân hay chì.

 

>>>  Thế nào là đèn bàn bảo vệ cho mắt

Trên thị trường đèn bàn thì có rất nhiều loại như: bóng đèn sợi đốt (bóng đèn tròn truyền thống), bóng đèn compact (đèn neon, đèn tuýp led) và cuối cùng là bóng đèn led. Vậy nên chọn loại đèn cho ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng?

 

 

Màu sắc không ảnh hưởng đến thị lực mà chỉ có tác dụng tâm lí. Đèn sợi đốt thì dùng nhiệt, do đó ánh sáng phát ra gây nóng, lóa mắt và ánh sáng không tỏa đều trên bề mặt phẳng gây hại cho mắt khi sử dụng thường xuyên ở khoảng cách gần. Bóng đèn compact huỳnh quang thì có độ nhấp nháy, ánh sáng không ổn định, mặc dù mắt thường khó thấy nhưng vẫn gây hại cho mắt đặc biệt là trẻ em. Bóng đèn led khắc phục được những nhược điểm mà bóng đèn truyền thống và bóng đèn compact như ánh sáng tập trung, không gây lóa mắt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và không phát ra các tia gây hại cho mắt và sức khỏe người dùng. Vì vậy, chọn mua đèn bàn sử dụng bóng đèn led philips là ưu tiên hàng đầu.

 

 

>>> Ngoài đèn bàn chất lượng cần tìm đến nơi cung cấp các đèn bàn đó

Hiện nay, sản phẩm đèn led dùng cho đèn bàn được phân phối bởi công ty Lạc Phát – công ty chuyên về cung cấp các thiết bị chiếu sáng cho gia đình và công nghiệp trên thị trường Tp.HCM. Công ty luôn đặt uy tín và sự tin cậy của người tiêu dùng lên hàng đầu, do đó, các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chính hãng và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *