Chung cư đang là sự lựa chọn phổ biến cho cả người có thu nhập thấp và thu nhập cao là chung cư bình dân và cao cấp. Chung cư hiện chiếm tỉ lệ cao tại các khu vực thành phố , diện tích đa dạng nhưng không gian hạn chế. Do đó đèn trang trí phòng khách chung cư đang là nhu cầu của nhiều chủ sở hữu, vì phải đáp ứng nhu cầu không gian của từng loai chung cư.

 

>>> Chung cư thì sử dụng đèn trang trí phòng khách ra sao???

Hiểu được điều đó thương hiệu Philips có nhiều sản phẩm đèn led philips trang trí như: đèn chùm , đèn led dây, đèn gắn trần, đèn thả trần , đèn thả pha lê…tuỳ theo tính cách của gia chủ chọn mẫu đèn led chiếu sáng gia đình phù hợp nhưng vẫn luôn tạo được không gian ấm cúng và sang trọng.

Đối với chung cư bình dân bị bó hẹp về không gian phòng khách nhưng đó không phải là vấn đề không có cách giả quyết. Chỉ với một chiếc đèn gắn trần đơn giản hay một chiếc đèn ốp trần pha lê cũng đã làm sáng lên không gian sống  nhung cũng không kém phần sang trọng.

 

 

Còn chung cư cao cấp thì đòi hỏi sự cầu kì hơn trong việc lắp đặt và thiết kế nên cần phải phối hợp các sản phẩm đèn trang trí với nhau như: đèn chùm cao cấp đèn gắn trần, đèn tường… để làm điểm nhấn cho từng góc ngách trong phòng khách.

Khi đã lựa chọn mẫu mã đèn yêu thích ngoài màu sắc, hình dáng hài hoà, thì kích thước đèn rất quan trọng phài phù hợp với căn phòng. Khi treo đèn cần chú ý tỉ lệ giữa đèn và sàn nhà, đèn và trần nhà. Các tỉ lệ thường được sử dụng đó là L=1/4 H đối với trần nhà cao hơn 3m và L=1/5 H đối với trần nhà cao tầm 3m trong đó H là chiều cao trần nhà, L là độ dài dây treo đèn.

 

 

>>> Muốn mua đèn trang trí phòng khách cho chung cư thì đến nơi nào???

Lạc Phát tự hào là một trong những công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện chiếu sáng, uy tín hàng đầu tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh hiện nay.  Nên bạn chọn mua sản phẩm của công ty Lạc Phát sẽ yên tâm về chất lượng hàng hoá và giá cả tốt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *