Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, do đó nhu cầu thẫm mỹ và tinh tế trong thiết kế ngôi nhà luôn được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, ánh sáng trong nhà cũng được nhiều gia chủ quan tâm nhiều. Các loại đèn led chiếu sáng không chỉ cung cấp độ sáng cho ngôi nhà hay sự ấm cùng cho ngôi nhà mà còn phải mang tính thẫm mỹ và thể hiện được tính cách và cá tính của ngôi gia. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí như đèn chùm, đèn thả, đèn pha lê, đèn led dây… tùy theo không gian, diện tích ngôi nhà mà người tiêu dùng chọn cho mình loại đèn phù hợp. Tuy vậy, đối với phòng ăn, các chuyên gia thiết kế lại khuyên nên sử dụng đèn thả trần.

 

 

>>> Tại sao dùng đèn thả mà không phải là đèn âm trần hay đèn khác?

Phòng ăn là nơi gia đình tụ họp, cùng nhau thưởng thức các món ăn và chia sẻ cảm xúc giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Do đó, sử dụng đèn phù hợp không chỉ làm tăng sự ấm cúng mà còn giúp cảm nhận món ăn thêm ngon va tinh tế hơn nhưng không mất đi tính thẫm mỹ cho ngôi nhà. Đèn âm trần thiết kế đơn giản nhưng thiếu sự ấm cúng.

 

 

Trong khi đó, đèn thả trần thì lại cho ánh sáng vừa đủ, ánh sáng tập trung và tạo được sự ấm cúng trên bàn ăn. Có nhiều loại đèn thả trần, tùy theo nhu cầu và thị hiếu của chủ nhà mà có thể chọn đèn treo phù hợp cho phòng ăn như đèn tròn loại lớn, tổ hợp các loại đèn nhỏ kiểu dáng từ hiện đại đến cổ điển, đèn chụp bằng gỗ…

 

>>>  Đèn thả bàn ăn được cung cấp bởi nhà phân phối lớn

Hiện tại, các loại thiết bị chiếu sáng đang được cung cấp và phân phối bởi công ty Lạc Phát – công ty có uy tín trên thị trường về thiết bị chiếu sáng ở Tp.HCM. Công ty cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như xuất xứ sản phẩm là từ chính hãng và có chế độ bảo hành, tư vấn lắp đặt và tư vấn sản phẩm tốt nhất tùy vào nhu cầu của khách hàng.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *