Nếu bạn lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách là đèn led philips thì đó là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi Philips là một trong những hãng chiếu sáng nổi tiếng nhất thế giới với hơn một thập kỷ về kinh nghiệm trong công nghệ chiếu sáng. Đèn led chiếu sáng gia đình Philips ngoài độ bền cao và tiết kiệm năng lượng còn không gây hại mắt cho người tiêu dùng.

 

 

Người tiêu dùng khi phát sinh nhu cầu mua sắm thì trước tiên là tìm hiểu thương hiệu sản phẩm, so sánh giá cả để lựa chọn nhà cung cấp tốt và dịch vụ hậu mãi. Nắm bắt được điều đó công ty Lạc Phát đã đáp ứng tương đối đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Lạc Phát là nhà phân phối bóng đèn lớn nhất khu vục thành phố Hồ Chí Minh, không những vậy còn luôn đề cao tiêu chí “chất lượng – uy tín – giá rẻ – nhanh chóng” là bạn đồng hành của người tiêu dùng. Vậy là bạn không cần phải lăn tăn về giá cả sản phẩm mình lựa chọn nữa.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty Lạc Phát sẽ luôn nhiệt tình thân thiện giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Khi chọn mua những sản phẩm chiếu sáng của công ty Lạc Phát thì bạn luôn được bảo hành sản phẩm 12 tháng còn thêm chế độ mua 1 đổi 1 nếu như có bất cứ lỗi nào do nhà sản xuất trong thời gian quy định.

 

 

Còn thêm chính sách tuyệt vời vì Lạc Phát luôn coi trọng chữ “Tín “. Nên công ty Lạc phát luôn luôn thấu hiểu và đưa thêm chính sách dùng thử sản phẩm:

– Lấy sản phẩm dùng thử trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày.

– Quí khách vui lòng đặt coc trước 30% khi lấy sản phẩm dùng thử.

– Khi quý khách trả hàng thì sản phẩm phải còn nguyên hình dạng, không trầy xước hay cháy nổ.

– Sau khi hoàn trả thì công ty Lạc phát sẽ hoàn tiền đúng với số tiền quí khách đã đặt cọc.

Vì vậy không còn lý do gì để quí khách không đến Lạc Phát xem và sử dụng thử sản phẩm.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *