Với thiết kế ngôi nhà mang không gian hiện đại nên việc trang trí nội thất cũng được nhiều người quan tâm hơn. Một không gian đẹp ngoài những đồ dùng nội thất sang trọng, bắt mắt cần phải có ánh sáng tạo nên một hiệu ứng tốt nhất. Việc trang trí bằng ánh sáng thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm đèn led dây, sự đa dạng về màu sắc tạo nên một không gian hoàn hảo, lung linh hơn.

 

>>> Sử dụng đèn dây led trang trí cho không gian hiện đại

Sản phẩm đèn led dây trang trí 31162 Philips 220V tiết kiệm 80% năng lượng, tuổi thọ lên đến trên 20.000 giờ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thay thế và sửa chữa đem lại hiệu quả chiếu sáng ổn định, lâu dài. Chất liệu không chứa chì, thủy ngân gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Nguồn ánh sáng trắng, phát ra không chói, không nhòa không gây hại đến mắt, ít tỏa nhiệt, hoàn toàn ổn định với hoạt động tiêu dùng.

 

thong-so-ky-thuat-den-led-day-31162-philips

 

Với đặc điểm được cấu tạo rất mềm, dẻo nên có thể uốn cong một cách dễ dàng, có thể cắt một cuộn dài thành những đoạn đây ngắn hơn phù hợp với từng vị trí, mục đích sử dụng nên đèn led dây philips 31162 rất phù hợp với việc trang trí, tạo hình bằng ánh sáng. 

Với một không gian nội thất sử dụng gam màu sáng, bạn có thể lựa chọn đèn led dây trang trí Philips 31162 có màu sắc trắng. Còn với không gian được thiết kế với gam màu tối thì bạn nên chọn đèn led dây màu sắc vàng hoặc trung tính. Nguồn sáng không chói mắt tạo sự thân thiện và trung thực nhất, ánh sáng tự nhiên và không gây ra hiện tượng yếu điện, nhòe màu, màu sáng bền, không đổi trong suốt quá trình sử dụng chiếu sáng đảm bảo nhu cầu chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Loại đèn led dây siêu sáng này thường được sử dụng trong trang trí nội thất gia đình như làm đèn hắt trần, dán trên tường, viền khung tranh với hình ảnh đẹp mắt tạo nên hiệu quả về hiệu ứng ánh sáng.

 

den-led-day-31162-Philips-trang-tri-noi-that

 

>>> Nhu cầu sử dụng đèn led dây Philips hiện nay

Đèn led dây Philips hội tụ đầy đủ tính năng cũng như tiện ích của thương hiệu Philips. Công ty Lạc Phát tin rằng bạn sẽ thực sự ấn tượng với sản phẩm đèn led dây trang trí 31162 mà chúng tôi đã giới thiệu. Đèn led dây này có đặc biệt nổi bật là có thể sử dụng ngoài trời, nhưng nó lại được sử dụng khá nhiều trong các trung tâm thương mại, vũ trường, nhà hàng, sân khấu…

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *