Lạc Phát luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để trở thành một trong những nhà cung cấp bóng đèn Paragon lớn nhất tại TPHCM. Khi mua các sản phẩm chiếu sáng của hãng Paragon tại Lạc Phát người tiêu dùng sẽ được rất nhiều những lợi ích mà phái công ty đang áp dụng.

 

Những tiện ích khi mua bóng đèn Paragon tại Lạc Phát

Là một đơn vị lớn mạnh hàng đầu tại khu vực TP.HCM trong hệ thống chiếu sáng luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao trong nhiều năm qua, Lạc Phát đã luôn cố gắng phát triển bền vững cùng Pragon đưa tới người tiêu dùng đa dạng những mẫu mã sản phẩm như: đèn huỳnh quang, đèn trang trím đèn cao áp, đèn compact  huỳnh quang…

Quý khách hàng khi mua các thiết bị chiếu sáng của hãng Paragon tại Lạc Phát sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn . Khi mua bất cứ một sản phẩm chiếu sáng nào của Paragon tại Lạc Phát quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi đồng thời được bảo hàng các sản phẩm trong vòng 1 năm. Bên cạnh đó mọi thiết bị chiếu sáng tại công ty trước khi giao đến người tiêu dùng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng thông qua các chuyên gia kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm chuyên môn nên các sản phẩm rất ít bị lỗi. Nếu như sản phẩm không may gặp bất cứ những lỗi lầm nào do nhà sản xuất chúng tôi sẽ thực hiện áp dụng mua 1 đổi 1 cho quý khách hàng.

 

Bóng đèn cao áp Paragon sân bóng đá

 

bong-den-cao-ap-san-bong-da

 

Có thể bạn muốn biết:

Bóng đèn led philips

Đèn compact huỳnh quang

Đèn led dowlight

Đèn led

 

Mục tiêu phát triển

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cùng nhà sản xuất và hướng đến người tiêu dùng. Lạc Phát luôn cập nhật những mẫu mã, sản phẩm mới nhất và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách mở đường dây tư vấn miễn phí cho quý  khách hàng. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như tư vấn thiết kế lắp đặt sẽ được đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn nhiệt tình mà không tính thêm bất cứ khoản phí nào.

Bên cạnh đóm chúng tôi còn xây dựng một đội ngũ thi công lắp đặt dày dặn kinh nghiệm cho các công trình xây dựng các dự án tòa nhà, chung cư, trường học, khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái, bệnh viện.

Luôn hướng đến quý khách hàng “dịch vụ nhanh gọn – chất lượng uy tín – giá thành rẻ nhất” chính vì thế mà trong nhiều năm qua, Lạc Phát luôn được người dùng tin tưởng và bình chọn.

Hy vọng với những chia sẻ lợi ích khi mua bóng đèn Paragon tại Lạc Phát sẽ là những thông tin bổ ích cho quý khách hàng. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm bất cứ những vấn đề gì về chất lượng sản phẩm hay cần chúng tôi tư vấn về thiết kế lắp đặt, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *