Với đặc tính nổi trội của đèn led so với đèn truyền thống thì đèn led ngày nay được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn như tiết kiệm điện năng, ánh sáng tốt và tập trung, ánh sáng phát ra không gây hại cho mắt. Đèn chùm, đèn thả, đèn pha lê… là những loại đèn dùng cho trang trí nội thất đều sử dụng công nghệ đèn led để cho ánh sáng tốt nhất. Do đó, để đáp ứng nhu cầu nội thất và tính thẫm mỹ mới, đèn led dây philips ra đời và được sử dụng từ việc chiếu sáng cho đến trang trí nội thất.

 

>>> Trang trí đèn led dây như thế nào???

Đèn led dây được cấu tạo từ những đèn chip led nhỏ, được thiết kế và gia công trên bảng mạch điện tử dạng mềm và dài, bên ngoài được bao phủ bởi lớp plastic mềm.

Do đèn led được cấu tạo đơn giản, linh hoạt và khả năng uốn dẻo được trên mọi bề mặt nên việc lắp đặt đèn led dây đơn giản và nhanh chóng.

 

 

Tùy theo môi trường mà cách chọn đèn led khác nhau sẽ có cách lắp đặt dây khác nhau. Đèn led dây sử dụng ngoài trời sẽ có vỏ plastic bao bọc toàn bộ bên ngoài dây led để bảo vệc chip led và bản mạch tránh tiếp xúc với nước và không khí. Đèn led sử dụng trong nhà thì không cần chọn loại có plastic bao bọc hết toàn bộ dậy mà chỉ cần sử dụng loại có plastic trong bề mặt phía trên bảo vệ chip và mặt dưới có hoặc không có lớp keo sử dụng để dán trực tiếp lên bề mặt cấn dùng.

Do tính năng đơn giản và tiện dụng, người tiêu dùng chỉ cần lựa chọn đèn led dây phù hợp với nhu cầu thì có thể tự tay lắp đặt cho riêng mình.

 

 

>>> Nhà phân phối các loại đèn led chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, sản phẩm đèn led được phân phối rộng rãi trên địa bàn Tp.HCM trong đó có công ty Lạc Phát. Công ty Lạc Phát chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng có chất lượng tốt từ các hãng sản xuất có uy tín và đảm bảo chất lượng hàng chính hãng. Công ty còn tư vấn khách hàng về thông số, cách sử dụng và cách lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, đem lại sự tin cậy và thỏa mãn cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *