Những ưu điểm vượt trội của đèn led chiếu sáng gia đình chắc hẳn mọi người ai cũng biết cùng với những tiện ích mà nó mang lại. Cũng chính vì thế mà sẽ nhiều loại sản phẩm, nhãn hiệu trôi nổi trên thị trường. Nên bạn phải sáng suốt trong việc lựa chọn đèn led phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

 

>>> Một vài kinh nghiệm chọn đèn led philips

Để nhận biết được những loại đèn led tốt hay không chúng ta phải tìm hiểu những thông số và tiêu chuẩn nhất định. Đầu tiên là thông số CRI với thang đo từ 0 đến 100 (tiêu chuẩn tốt nhất), có nghĩa là ngọn đèn cho ta ánh sáng như ánh sáng ban ngày. Ánh sáng ấm của led trong phạm vi 2650K đến 3200K.

Sản phẩm của những công ty có uy tín như Philips, Duhal…công nghệ bóng đèn led philips sự lựa chọn đẳng cấp của chất lượng. Bóng đèn led Philips mang đến màu sắc phong phú cho thế giới của bạn bằng ánh sáng.

 

 

Chọn đúng bóng đèn led philips theo mục đích sử dụng, những nơi cần độ sáng thấp nên chọn ánh sáng trắng ấm, cần ánh sáng cao chọn màu đèn trung tính, màu trắng ngà, cần độ sáng rất cao thì chọn màu trắng lạnh. Bên cạnh đó công suất bóng không quá lớn hoặc quá nhỏ so với nơi cần chiếu sáng để sử dụng tiết kiệm.

Cuối cùng bước kiểm tra chất lượng, độ đồng đều màu sắc ánh sáng, độ thể hiện màu (rọi đèn led philips vào đồ vật hay bức tranh xem từng chi tiết đồ vật hay bức tranh có được thể hiện rõ nét không). Chip led cho ánh sáng tốt thì chỉ số CRI 70 đến 85.

 

 

>>> Nơi cung cấp chính các loại đèn led philips tại Tp.Hồ Chí Minh

Đèn chiếu sáng Philips hội tụ tất cả các yêu cầu đó, là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho bóng đèn sợi đốt và đèn compact, tiết kiệm điện năng khá nhiều không gây hại cho mắt. Hiểu đuợc điều đó nên Lạc Phát  muốn mang đến một sản phẩm chất lượng với nhiều tiện ích phổ biến rộng rãi cho người tiêu dùng. Bạn cũng không cần quá lăn tăn về giá cả, khi đến Lạc Phát chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cùng tìm ra giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *