Công nghệ đèn led là một bước tiến vượt bậc, những ưu điểm của nó độ sáng ổn định, độ bền cao, tiết kiệm điện năng là không gì phải bàn cãi. Nhưng điều đó không có nghĩa là tuyệt đối, công ty Lạc Phát chúng tôi là một trong những công ty phân phối thiết bị chiếu sáng hàng đầu như đèn pha led philips và một số hãng khác sẽ hướng dẫn bạn những điều cần lưu ý và tránh một số lầm tưởng.

 

 

Đèn pha led không gây hại cho mắt là đúng chỉ khi bạn không nhìn trực tiếp vào bóng đèn. Khi mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng đèn pha led liên tục và kéo dài sẽ gây hại cho võng mạc. Ánh sáng đèn pha led chỉ có ích, tạo ra giúp người nhìn rõ những vật xung quanh. Nếu nhìn trực tiếp thì tất cả các loại đèn đều có hại chứ không riêng về đèn pha led.

Hiện nay, công nghệ đèn led được cả thế giới ưa chuộng bởi có quá nhiều ưu điểm nổi trội, nhưng không có nghĩa là bạn có thể mua bất kì loại nào miễn là đèn led. Những bóng đèn led trôi nổi trên thị trường và đèn giả hiệu. Nó cho độ hoàn màu CRI thấp, độ sáng không ổn định, độ bền thấp và gây hại cho mắt. Còn đèn pha led philips do Lạc Phát cung cấp là chính hãng với đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng, còn cho khách hàng dùng thử trải nghiệm sản phẩm. Đèn pha led philips có chỉ số hoàn màu CRI 85 đạt chuẩn, cho ánh sáng trung thực về màu sắc của không gian và vật thể được chiếu sáng rõ nét tương tự với ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó cần căn cứ mục đích sử dụng để chọn đúng loại đúng công năng. 

 

 

Cuối cùng thêm vài lưu ý nhỏ về khâu lắp đặt và vệ sinh các loại đèn led của Philips. Không nên đặt đèn led philips ở nơi kín gió, làm giảm tuổi thọ, không đặt trực tiếp dưới ánh mặt trời hay nơi nhiệt độ cao. Không sử dụng đèn ở nơi không khí ẩm ướt. Dùng vải khô, mềm vệ sinh đèn.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *