Dich vu kiem tra va sua chua may dieu hoa nhanh chong o Houston

Trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người thì chiếc máy điều hoà đã trở thành một thứ không thể thiếu trong sinh hoạt.

Không thoải mái hay ngủ không ngon khi chiếc điều hoà nhà bạn hỏng là chuyện vẫn diễn ra hàng ngày trong những căn nhà khi mà khí trời xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Auto Draft

Một số vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không giống mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không mất dần theo quá trình sử dụng, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không hề bị mất đi trong quá trình vận hành bình thường của máy. Tình huống thiếu hụt gas chỉ có thể gặp phải khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ không kiểm tra.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này, điển hình như lọc gió bẩn do không được vệ sinh định kỳ, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : nếu tình huống này diễn ra thì lựa chọn tốt nhất là bạn nên tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có khả năng một trong các linh kiện bên trong điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Bạn bạn có thể 100% yên tâm khi tìm đến Houston8888 nếu đụng phải những rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, đã từng lắp đặt và sửa chữa máy điều hoà ở rất nhiều nơi, Houston8888 chắc chắn sẽ khiến bạn vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo chi tiết tại đây: sua may dieu hoa Houston