Những khu vực có không gian rộng nên cần được chiếu sáng đầy đủ, nếu sử dụng các loại đèn công suất nhỏ không thể đáp ứng được hiệu quả chiếu sáng cho khu vực đó mà lại tốn chi phí lắp đặt cũng như chi phí mua vật liệu. Sự ra đời của đèn pha led mang lại giải pháp chiếu sáng với công suất lớn trong công nghiệp hay ngoài trời hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Tùy thuộc vào diện tích chiếu sáng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn pha led với cường độ phù hợp.

 

>>> Ứng dụng thiết thực đèn pha led trong đời sống

Nổi bật nhất là đèn pha led Philips BVP163 với khoa học phát sáng Đi-ốt (công nghệ led), mang lại nguồn sáng chất lượng, loại đèn pha led này ngày nay được nhiều người tin dùng. Sử dụng Chip led sản xuất tại chính Phillips tạo nên ánh sáng tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng. Ánh sáng không chớp nháy, không đổi màu và chứa các tia có hại. Lượng điện năng được tối ưu chuyển hóa thành quang năng nhờ thiết kế đặc biệt. Tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn pha cũ. Tuổi thọ sử dụng của đèn pha led đến 30.000 giờ.

 

den-pha-led-chieu-sang-san-tennis

 

Các xưởng sản xuất cũng là địa điểm có sự vận hành hệ thống chiếu sáng bằng đèn pha led Philips BVP163, do nơi đây cần ánh sáng đầy đủ để hoạt động sản xuất được diễn ra một cách ổn định. Tùy thuộc vào diện tích chiếu sáng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn pha led philips với cường độ phù hợp, không nên làm dư thừa hay thiếu hụt để đảm bảo tiến độ sản xuất không bị ảnh hưởng. Không những thế, ưu điểm đèn pha led có thể chịu được các yếu tố như rung lắc hay nhiệt độ cao của môi trường chiếu sáng. Vận dụng dòng bóng đèn pha led có ánh sáng tốt, đảm bảo hiệu quả vững bền và tiết kiệm năng lượng chi phí cho doanh nghiệp.

 

den-pha-led-chieu-sang-duong-pho

 

Ngoài ra, đèn pha led Philips BVP163 được dùng để chiếu sáng ngoài trời tại rất nhiều công trình như các con đường, công viên, khu vui chơi giải trí…do những nơi này có không gian rộng nên cần được chiếu sáng đầy đủ. Loại đèn pha led nên sử dụng phải là loại chịu được thời tiết khắc nghiệt, có độ bền cao, hoạt động trong mọi môi trường khác nhau.

 

>>> Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

LẠC PHÁT là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện cho các công trình chiếu sáng, với phương châm đặt chất lượng và uy tín là những yếu tố hàng đầu. Luôn phát triển không ngừng và đảm bảo đem đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng chất lượng nhất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *