Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất hàng điện tử và đặc biệt là các thiết bị đèn chiếu sáng, Philips thật sự mang đến cho người tiêu dùng Việt sự tin cậy về chất lượng cũng như sự an toàn trong sản phẩm. Hiện nay, ngoài nhu cầu chiếu sáng thông thường thì bóng đèn Philips luôn được cải thiện để đa dạng hóa và đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dùng khác nhau. Trong đó phải kể đến đèn pha Philips, với nhiều loại như đèn pha cao cáp, đèn pha chiếu sáng, và đặc biệt là đèn pha led của Philips.

 

>>> Đặc tính của đèn pha led Philips

Cung cấp nguồn sáng tối đa nhưng không làm tăng điện năng tiêu thụ,  không làm lóa mắt người đối diện. Đèn pha led Phillips được thiết kế với độ bền cao để sản phẩm có thể chịu được tác động của môi trường bên ngoài mà không làm hư hao sản phẩm và tuổi thọ trung bình của sản phẩm cao.

 

 

Với tính năng ưu việt của đèn pha led philips mà hiện nay hầu hết các quán bar, nhà hàng, khách sạn, karaoke…đều lắp đặt thiết bị này để cung cấp độ sáng tối đa cho khách hàng và tiết kiệm chi phí. Nhưng cũng có những sự cố chập điện do hệ thống đèn pha led gây ra.

 

>>> Vậy sử dụng đèn pha led như thế nào cho hiệu quả?

Thứ nhất, sản phẩm được sản xuất, lắp đặt và vận hành theo tiêu chuẩn an toàn quốc gia và quốc tế. Thứ hai, trên thị trường có rất nhiều loại đèn led của các hãng sản xuất khác nhau, do đó, người tiêu dùng nên hiểu được các thông số sản phẩm, xuất xứ cũng như lựa chọn các sản phẩm đèn pha led được sản xuất bởi các công ty uy tín.

 

 

Hiện các sản phẩm đèn pha led philips đang được phân phối bởi công ty Lạc Phát– một công ty có uy tín trên địa bàn thành phố HCM. Với đội ngũ tư vấn lắp đặt và tư vấn sản phẩm có kinh nghiệm, công ty cam kết đem lại sự thỏa mãn và sự đảm bảo an toàn cho tốt nhất cho khách hàng cũng như uy tín mà nhãn hiệu Philips được người tiêu dùng tin dùng.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *