Đèn pha led cung cấp sự lựa chọn cho các nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Được thiết kế để cung cấp những hiệu ứng ánh sáng tối ưu từ luồng sáng mạnh đến hiệu ứng điểm nhấn tinh tế hơn, đối xứng và bất đối xứng hay chùm sáng pha rộng soi sáng. Kết hợp giữa chức năng, kiểu dáng giản đơn, tính thẩm mỹ đèn pha led chính là phạm vi toàn diện của ánh đèn chiếu sáng cho kiến trúc ngoài trời.

 

>>> Đèn pha led đứng ở đâu trong thị trường đèn chiếu sáng

Với thiết kế khe chuẩn trực quang học độc đáo mang đến hiệu suất ánh sáng đồng nhất và đảm bảo sự phối trộn màu sắc tuyệt nhất. Các loại đèn pha thường được sử dụng là đèn pha led philips 30W, 50W và 70W. Ánh sáng bóng đèn pha led có một vai trò vô cùng quan trọng đối với các công trình như cung cấp ánh sáng nhiều hơn những khối trong không gian ba chiều, nhiều phương diện và yếu tố nhỏ của công trình. Với sự vững mạnh của đời sống, ngày một nhiều các công trình kiến trúc lớn, sang trọng được xây dựng, đèn pha led có đủ các đặc điểm và thế mạnh đáp ứng ý muốn người dùng.

 

thong-so-ky-thuat-den-pha-led-philips

 

Hiện tại, việc áp dụng đèn pha led philips trong chiếu sáng cho các công trình và trang trí kiến trúc, tượng đài, công viên ngày càng phổ biến và được cho là một nhân tố hàng đầu của tỏa sáng đô thị. Ở Hà Nội việc đầu tư hệ thống chiếu sáng dự án cực kỳ được quan tâm như rạp hát Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, những ngôi nhà bao quanh hồ Hoàn Kiếm… Dùng bóng đèn pha led trong tỏa sáng trang hoàng chính là sự lựa chọn của các nhà sáng tạo, hoàn thiện công trình.

 

ung-dung-den-pha-led-philips

 

Đèn pha led tỏa sáng là sản phẩm đèn sở hữu nhiều thế mạnh về dáng vẻ mới mẻ, tiết kiệm năng lượng, thời gian phát sáng cao và thân thiện với nơi sống, được ứng dụng rộng khắp và có ưu thế. Khoa học nguồn sáng từ Chip Led nên ánh sáng tỏa ra được đồng đều và ổn định hơn, không chỉ thế ánh sáng của đèn thoải mái và hiệu quả tỏa sáng cao lại không tác động tới thị lực, không hại mắt. Chính vì thế đèn pha led philips được ứng dụng phổ biến, thích hợp mang đến nguồn sáng cho các dự án không gian ngoài trời, khoảng không gian rộng lớn.

 

>>> Mua đèn pha led ở đâu tại Tp.HCM

Ngoài giá cả, vấn đề bạn nên quan tâm đó là chất lượng dịch vụ: thái độ của nhân viên, chất lượng của sản phẩm, sự phù hợp với kinh tế và hiệu quả. Công ty Lạc Phát chúng tôi tự hào là một đơn vị phân phối đèn pha led của Philips với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn sẽ yên tâm không sợ mua nhầm hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi luôn cung cấp chứng nhận xuất xứ mẫu mã sản phẩm để chứng minh.

Với mục tiêu cùng nhau phát triển bạn có thể tìm đến Lạc Phát để có mức chiết khấu cao tiết giảm được chi phí cho công trình của bạn.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *