Hãy hình dung chiếc đèn với hình dáng truyền thống quen thuộc nay không còn chuộng với phong cách hiện đại ngày nay. Thay vào đó là mẫu đèn led dây Philips mang lại hiệu quả tuyệt vời, sử dụng năng lượng ít hơn 80% so với loại bóng đèn truyền thống. Bên cạnh đó, đèn led dây Philips có tuổi thọ cao hơn và thiết kế mềm mại dễ uốn cong, đàn hồi tốt dễ dàng gắn vào trần, tường hoặc các mặt phẳng để tạo nên những đường dây đẹp mắt, gọn và thẩm mỹ.

 

>>> Đèn led dây Philips mang đến một trải nghiệm ánh sáng mới

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn cần phải lên kế hoạch với một ý tưởng về số lượng đèn led dây là bao nhiêu. Quá trình đó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt. Sử dụng chúng một cách dễ dàng với nhiều loại đèn led dây có lớp băng dính ngay đằng sau đèn led dây chúng ta chỉ việc dán chúng vào một bề mặt sạch sẽ còn đối với những loại khác chỉ là quá trình gắn kết các đèn led dây với nhau.

 

ung-dung-rong-rai-cua-den-led-day

 

Trước khi lắp đặt đèn led dây trang trí này, bạn phải nắm rõ chiều dài cần sử dụng, các yêu cầu về điện năng và điện áp, hiểu sự linh hoạt trong quá trình sử dụng, màu sắc độ sáng phù hợp với từng khu vực, sử dụng bộ nguồn phù hợp. Một số khu vực cần ánh sáng bổ sung ví dụ như: dưới tủ bếp, cầu thang, phòng giải trí, quầy bar…

Lắp đặt đèn led dây philips ở cầu thang: Ánh sáng từ đèn led dây siêu sáng ngoài việc giúp bạn an toàn đi lại còn tô điểm thêm nét nổi bật cho nội thất. Bên dưới quầy bếp: Cung cấp một cái nhìn khác mới lạ hiện đại cho khu vực nhà bếp. Hay phòng karaoke với nhiều màu sắc đổi màu khác nhau không kém phần sinh động do ánh sáng của đèn led dây philips mang lại.

 

ung-dung-quay-bar-cua-den-led-day

 

>>> Sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí hiện đại

Nếu bạn từng sử dụng đèn led dây công nghệ cao thì đèn led dây philips là sự lựa chọn mới của bạn trong không gian sống hiện đại, dẫn đầu là dòng sản phẩm chiếu sáng trang trí và luôn gây ấn tượng cho mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hi vọng một vài chia sẻ trên giúp bạn lựa chọn được thiết bị chiếu sáng an toàn và tiết kiệm nhất cho gia đình.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *