Với mỗi loại nhà xưởng dù lớn hay nhỏ, việc chiếu sáng đủ và an toàn là vô cùng cần thiết. Ngoài việc thiết kế phân bố ánh sáng tốt và tiết kiệm, việc sử dụng làm sao cho an toàn, thân thiện môi trường chính là một vấn đề được quan tâm. Hiện tại để chiếu sáng nhà xưởng thì có rất nhiều loại đèn led philips khác nhau như bóng đèn compact, bóng đèn tuýp và đèn pha cao áp…

 

>>> Chọn loại đèn chiếu sáng phù hợp nhà xưởng
Gần đây, đèn led nhà xưởng HighBay Led Philips SmartBright BY218P LED180/CW PSU 200W công nghiệp đang dần được thay thế vì tính kinh tế, tiết kiệm hơn, bền bỉ hơn, độ sáng lớn hơn, quy mô chiếu sáng linh hoạt hơn. Nhìn bên ngoài thì đèn được thiết kế thanh lịch và tiết kiệm năng lượng đáng kể thay thế hoàn hảo cho Highbay HDI truyền thống. Ngoài ra, tính ưu việt của đèn có khả năng tiết kiệm điện đến 55%, chất lượng ánh sáng tốt hơn, tỏa nhiệt thấp cải thiện sự thoải mái trong môi trường làm việc, tuổi thọ của bộ đèn dài hơn giảm chi phí bảo trì. Đây là giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy thay thế đèn cao áp 400W truyền thống.

 


Với công nghệ chiếu sáng hiện đại, đèn led nhà xưởng HighBay Led Philips SmartBright BY218P LED180/CW PSU 200W được trang bị Chip Philips Lumileds LED (1 trong 5 thương hiệu Chip Led hàng đầu thế giới) với hiệu suất ánh sáng cao, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho hệ thống (25,000 giờ).

 

Hiện nay, đèn led nhà xưởng HighBay Led Philips SmartBright BY218P LED180/CW PSU 200W dùng cho các ứng dụng chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp, nhà kho, xưởng sản xuất, siêu thị…

 

>>> Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi
Công ty Lạc Phát chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng chất lượng tốt từ các hãng sản xuất có uy tín và đảm bảo chất lượng hàng chính hãng. Công ty còn tư vấn khách hàng về thông số, cách sử dụng và cách lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, đem lại sự tin cậy và thỏa mãn cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như về giá cả.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *