Dây cáp điện chính là phần kết nối quan trọng với thiết bị chiếu sáng, cùng với những sản phẩm thiết bị điện để hoàn thành cho ngôi nhà bạn. Hiện nay nhu cầu thẫm mỹ phát triển đường dây cáp điện được ưa chuộng lắp đặt ngầm. Vì vậy yếu tố an toàn là yếu tố hàng đầu bởi dây cáp điện kém chất lượng thì phát sinh hư hỏng ngầm rất khó khắc phục và tốn chi phí.

 

 

Dây cáp điện dẫn điện tốt và chất lượng thì lõi đồng thường có màu bóng đỏ và mềm dẻo, còn ngược lại thì có màu vàng đen. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây cáp điện cùng với nhiều mẫu mã, chất lượng giá cả khác nhau. Mỗi một loại dây cáp điện có một ứng dụng khác nhau, thì việc lựa chọn loại dây nào thương hiệu nào được ưa chuộng và đáng tin cậy là việc không dễ dàng gì với nhiều người. Thấu hiểu được điều đó công ty Lạc Phát sẽ tư vấn giúp bạn một cách tận tình và chu đáo hãng dây điện chất lượng và uy tín đó là dây cáp điện cadivi.

 

 

Khi nhắc đến dây điên thì không cần phải bàn cãi về thương hiệu Cadivi. Công ty cadivi thuộc tổng công ty cổ phần thiết bị điện Việt Nam Gelex. Cadivi nằm trong top 50 thương hiệu giá trị nhất của Việt Nam 2016, sở hữu những ưu điểm như dẫn điện tốt , cách điện an toàn, tiết kiệm điện tối đa và là thương hiệu chiếm 30% thị phần trên thị trường dây cáp điện Việt Nam.

Với cam kết ” Hướng tới mục tiêu công nghệ, tiếp cận khoa học kỹ thuật tiên tiến” chính vì điều đó mà trong bối cảnh toàn cầu hóa Cadivi vẫn giữ vững được vị thế thương hiệu trên thị trường. Cadivi đã ứng dụng những kỹ thuật tiến tiến cạnh tranh với sản phẩm ngoại nhập nhưng giá thành lại tốt. Bên cạnh đó công ty Cadivi áp dụng quản trị doanh nghiệp hiện đại của tập đoàn nước ngoài thuộc ngành sản xuất điện cũng là một trong những biện pháp quan trọng đưa Cadivi trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Để có thể sở hữu được loại dây cáp điện Cadivi chất lượng này với giá cả phải chăng thì bạn hãy đến công ty Lạc Phát sẽ nhận hậu mãi tốt nhất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *