Ngày nay, hầu như nhiều hoạt động ứng dụng đều tập trung ngoài trời nên rất cần một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo với hiệu năng cao. Công nghiệp đèn pha led philips bắt đầu ra đời thay thế dần các loại đèn truyền thống từ đây. Với độ sáng vượt trội, đèn pha led thích hợp ứng dụng để trang trí và chiếu sáng các khu vực ngoại thất, sân bóng, biển quảng cáo, sân vườn, hồ nước…

 

>>> Với nhiều lợi thế, đèn pha led luôn là sự lựa chọn tốt nhất

Công nghệ mới từ Philips, đèn pha led philips BVP161 thiết kế nhỏ gọn nhẹ với nhiều công suất mà bạn có thể lựa chọn như 30W, 50W, 70W phù hợp cho các chiếu sáng ngoài trời quảng cáo, chiếu sáng bảng hiệu, chiếu sáng ngoài trời.

 

 

Chất liệu nhôm được xử lý tinh tế cùng mặt kính cường lực đảm bảo độ bền chắc và bảo vệ chip led hoạt động thấp tránh sự xâm nhập của bụi, nước theo tiêu chuẩn IP65. Lớp vỏ nhôm còn giúp bộ đèn tản nhiệt rẻ, cho mắt chip led tuổi thọ cao hơn.

Chúng ta chỉ việc tận hưởng điều kỳ diệu mà đèn pha led mang lại như độ sáng vượt trội rực rỡ, giảm năng lượng lãng phí đến 90% so với loại đèn chiếu pha QVF135 thông thường. Tuổi thọ vượt trội hơn đèn pha truyền thống, thời gian chiếu sáng trung bình lên đến 30.000 giờ. Có tính nhất quán cao trong không gian của bạn. Được bảo đảm an toàn cho sức khỏe hơn so với loại truyền thống. Giúp tiết kiệm nguyên liệu giúp gìn giữ môi trường. Hiệu quả phát sáng cực cao.

 

 

Ngoài ra, đèn pha led BVP161 Philips luôn mang lại sự phản chiếu tuyệt đẹp ở nơi mà đèn chiếu sáng và tạo bóng rõ nét ở những nơi đèn không chiếu đến.

 

>>> Công ty chuyên phân phối các loại đèn pha led Philips

Hiện các sản phẩm đèn pha led của Phillips đang được phân phối bởi công ty Lạc Phát – một công ty có uy tín trên địa bàn thành phố HCM. Với đội ngũ tư vấn lắp đặt và tư vấn sản phẩm có kinh nghiệm, công ty cam kết đem lại sự thỏa mãn và sự đảm bảo an toàn cho tốt nhất cho khách hàng cũng như uy tín mà nhãn hiệu Phillips được người tiêu dùng tin tưởng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *