Môi trường khắc nghiệt nhu cầu chiếu sáng chuyên dụng tại nơi có độ ẩm cao, bụi bẩn và nhiều hoá chất có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Và công dụng thực sự máng đèn huỳnh quang chống thấm của Philips như thế nào?

 

>>> Cần một giải pháp tiết kiệm điện, giải pháp đầu tư kinh tế với chi phí hợp lý. 

Việc lựa chọn bộ máng đèn chống thấm Philips TCW060 C 2xTL5 28W trong các thiết kế chiếu sáng không gian là sự lựa chọn thông minh, mang hiệu quả chiếu sáng tốt với độ quang thông cao, độ sáng duy trì ổn định, tiết kiệm thêm phần điện năng tiêu thụ và tăng nhanh lượng chiếu sáng của bóng đèn.

 

 

Bộ máng đèn chống thấm Philips TCW060 C 2xTL5 28W sử dụng bóng đèn huỳnh quang T5 cùng hỗ trợ tăng phô điện tử Philips giúp tiết kiệm điện, độ quang thông cao và duy trì ổn định đảm bảo được nguồn sáng hoạt động hiệu quả, không bị nhấp nháy đem lại nguồn sáng cao, ổn định không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mắt.

 

 

Ngoài ra, vỏ đèn chống thấm được làm bằng polycarbonate, chụp đèn được làm bằng nhựa ABS cao cấp tránh được các tia tử ngoại, cực tím, hồng ngoại làm ảnh hưởng đến chất lượng bóng và các bộ phận bên trong, độ kín IP65 giúp chống ẩm và bụi bẩn bám vào đèn một cách hiệu quả. Bộ máng đèn chống thấm Philips TCW060 C 2xTL5 28W thiết kế bền chắc và trọng lượng vừa phải đảm bảo được độ bền lâu khi sử dụng, thuận tiện cho việc thiết kế, lắp đặt.

 

>>> Nhà cung cấp máng đèn chống thấm của Philips hiện nay

Công nghệ chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, để lựa chọn các thiết bị chiếu sáng phù hợp cho không gian thì cũng nên cần sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn.

Công ty Lạc Phát luôn tự hào người bạn đồng hành và sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng đầy đủ thông tin mọi sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng cũng như những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *