Từng không gian từng căn hộ hay văn phòng mà việc chọn loại đèn nào cho phù hợp với thiết kế. Với kiểu dáng nhiều mẫu mã đẹp, đèn led panel âm tường philips là một trong những lựa chọn đèn chiếu sáng led đang được người tiêu dùng quan tâm và ưa thích. Bên cạnh đó, điều mà người sử dụng nào cũng quan tâm hơn nữa là cách sử dụng thế nào để đạt hiệu quả cao.

 

>>> Chọn loại nào chiếu sáng linh hoạt, tối đa hiệu suất ?
Quan tâm và tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng chất lượng mang đến thẩm mỹ cho không gian kiến trúc của bạn? Đèn led panel âm tường philips cũng giống như bao thiết bị đèn led chiếu sáng khác thích hợp cho nơi làm việc, căn hộ hiện đại, ánh sáng đèn an toàn với mắt mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, việc sử dụng đèn led panel âm tường philips sao cho hiệu quả cũng là điều mà người sử dụng nào cũng quan tâm.


Được biết trên thị trường chiếu sáng hiện nay, máng đèn âm trần Led Panel Philips SmartBright 2.0 troffer RC098V LED22S/865 W600L600 với chỉ số màu cao CRI> 80 thì nguồn sáng rất êm dịu, không bị nhấp nháy giúp mắt không phải điều tiết nhiều mỏi mắt và sự tập trung làm việc học tập của mọi người trở nên hiệu quả hơn.


Là giải pháp chiếu sáng tối ưu khá mới. Máng đèn âm trần Led Panel Philips SmartBright 2.0 troffer RC098V LED22S/865 W600L600 tiết kiệm đến 60% chi phí tiền điện hàng tháng với tuổi thọ cao hơn 2.5 lần so với các bộ đèn huỳnh quang T8 truyền thống.

 

>>> Nhà cung cấp đèn led panel âm tường Philips
Một sản phẩm tốt đi kèm với việc sử dụng đúng cách sẽ giúp nâng tầm giá trị sử dụng của sản phẩm đó. Hiện đèn âm trần Led Panel Philips đang được phân phối bởi công ty Lạc Phát một công ty chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng có thương hiệu lâu đời trên thị trường Việt Nam với giá thành mang tính cạnh tranh cao.
Bạn sẽ yên tâm không sợ mua nhầm hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi luôn cung cấp chứng nhận xuất xứ mẫu mã sản phẩm để chứng minh.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *