Trong chiến lược phát triển của mình Lạc Phát luôn xác định không những kế thừa, phát triển tốt những lợi thế được thừa hưởng từ Cadivi về công nghệ, thiết bị sản xuất, con người và kinh nghiệm quản lý mà Lạc Phát còn có những hướng đi theo bản sắc của riêng mình.

 

Chiến lược phát triển thương hiệu mang bản sắc Lạc Phát

Lạc Phát chỉ tập trung ở những sản phẩm mình có thể mạnh. Chất lượng sản phẩm của Lạc Phát theo tiêu chuẩn quốc tế và đang xuất khẩu sang một số nước trong khu vực. Mục tiêu cao nhất của lạc phát là thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng cả về vật chất lẫn tinh thần, tối ưu hóa lợi nhuận của cổ đông và lợi ích của người lao động.

 

lo-go

 

“Tất nhiên là lạc phát phải kế thừa và phát triển tốt những lợi thế đó” như công nghệ, thiết bị sản xuất ,con người và kinh nghiệm quản lý ngành. Vì đây là tích lũy hàng chục năm mới có được, chứ không phải là ngày một ngày hai.

Với tinh thần Lạc Phát hiểu khách hàng như hiểu mình, thỏa mãn khách hàng hơn thỏa mãn mình. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất, ổn định và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Lạc Phát đã thực hiện hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Lạc Phát cũng thường xuyên đổi mới thiết bị, công nghệ theo hướng cập nhập hiện đại để tăng sản xuất sản phẩm, hạ giá thành và giá bán đồng thời đáp ứng nhanh nhất thời gian giao hàng.

Theo đó, với kinh nghiệm kinh doanh nhiều mặt hàng nhiều năm do vậy chất lượng các thiết bị mà Lạc Phát cung cấp được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt thời gian qua, đúng với tinh thần “làm tăng chất lượng và an toàn cho mọi công trình”.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *