Ngày nay, đèn led trở thành một mặt hàng quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng, chính vì vậy, đèn led ngày càng mở rộng thị trường với nhiều loại đèn của nhiều công ty khác nhau từ trong nước cho đến nước ngoài như trung quốc, nhật bản,…Trong các loại đèn led thì có lẽ đèn led âm trần downlight là phát triển mạnh nhất, được quan tâm đầu tư từ mẫu mã cho đến chất lượng.

 

 

>>> Cách lựa chọn một đèn led downlight chất lượng

Trước hết, bạn hãy chú ý khi chọn mua đèn led: thân đèn, bộ phận tản nhiệt, con chip led, bộ trình điều khiển…những bộ phận này rất quan trọng trong đèn led âm trần. Đầu tiên, là thân đèn phải được làm từ chất liệu tốt như nhôm có thể chịu nhiệt cao, sau đó là bộ phận tản nhiệt của đèn led phải đáp ứng được hiệu suất chiếu sáng, phải bền theo thời gian. Còn chip led phải là con chip được sản xuất với công nghệ cao thì đèn led mới chất lượng nhất. Để lựa chọn một đèn led downlight âm trần cách tốt nhất là lựa chọn một nhà sản xuất uy tín và có công nghệ hiện đại.

Đèn led âm trần Philips hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu này, không chỉ được sản xuất với công nghệ cao mà còn đáp ứng được các yêu cầu về mẫu mã. Đèn âm trần Philips với chất lượng vượt trội, luôn được các người tiêu dùng ưa chuộng và biết đến.

 

 

Khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng lại cho ánh sáng có cường độ cao, với ánh sáng chuẩn, chân thật, liên tục, không rung hay giật như các sản phẩm đèn tuýp huỳnh quang thông thường rất ảnh hưởng đến mắt. Chính vì vậy mà đèn led chiếu sáng mang lại hiệu quả làm việc rất cao, bảo vệ mắt các công nhân làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp.

 

>>> Sự lựa chọn đáng tin cậy

Lạc Phát là nhà phân phối sản phẩm đèn led âm trần Philips với sự khác biệt về giá cả, chất lượng so với các loại đèn led âm trần khác. Bạn có thể hoàn toàn an tâm với sản phẩm của Lạc Phát, đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Lạc phát với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất và có dịch vụ giao hàng uy tín.

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *