Trên thị trường, đèn led dây được sử dụng khá phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Nhưng người tiêu dùng sẽ bị mất phương hướng về cách sử dụng trang trí như thế nào để phục vụ cho nhu cầu của mình. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại đèn led dây này, chúng tôi sẽ tổng hợp các chủng loại led dây, đặc tính và cách sử dụng sao cho phù hợp nhất.

 

>>> Đèn led dây Philips 31162 bền đẹp với thời gian

Đèn led dây philips được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất, nhất là trang trí tủ, kệ trưng bày, quầy bar, nội thất phòng hát, café… Với thiết kế của đèn led dây Philips 31162, mềm mại dễ uốn cong, đàn hồi tốt dễ dàng gắn vào trần, tường hoặc các mặt phẳng để tạo nên những đường dây đẹp mắt, gọn và thẩm mỹ. Ánh sáng phát ra không bị đứt đoạn như các dòng bóng đèn led Philips thông thường.

 

>>> Cách sử dụng bộ nguồn cho đèn led dây 31162 Philips rất đơn giản

Bạn dễ dàng sẽ thấy ở đầu led dây có 2 đầu dây, đấy là 2 đầu dây nguồn cấp điện cho đèn led dây. Để kết nối dây led với nguồn ta dùng chân cắm kết nối như thế này: 2 đầu chân nhỏ để cắm vào dây led, 2 đầu chân to để cắm vào bộ nguồn.

cap-nguon-den-led-day-philips-220V

Khi cắm kết nối ta lựa sao cho chân kim tiếp xúc với lõi dây bên trong dây led là được, bây giờ ta cắm đầu còn lại vào nguồn. Đây là bộ nguồn cho led dây 220V có bán kèm với dây led 220V. Lưu ý chiều cắm cho phù hợp, nếu không đúng chiều đèn sẽ không sáng, ta cần đổi lại chiều cắm.

Sau khi cắm xong, ta tiến hành cắm điện để thử kết nối đã tốt chưa. Nếu kết nối tốt mà thấy đèn led chưa sáng khi cắm nguồn thì có thể do cắm chưa đúng đầu, không sao cắm đổi lại đầu. Vì nguồn là nguồn 1 chiều nên khi đấu ngược chưa đúng cực âm, dương đèn sẽ không sáng, ta đổi lại cực là được.

 

cach-dau-day-nguon-voi-den-led-day

 

Khi thi công lắp đặt đèn led dây trang trí ngoài trời, tại các điểm đấu nối và điểm cắt bạn cần sử dụng đầu bịt, keo hoặc băng dính để cuốn thật kín những vị trí này nhé, để tránh bị nước vào sẽ rất nhanh hỏng đèn.

Qua những chia sẻ trên, mọi người phần nào cũng nắm được cơ bản cách sử dụng đèn led dây này, mang lại hiệu quả cao trong chiếu sáng trang trí.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *