Nhu cầu ngày càng cao, được xem là loại thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện, đèn led âm trần được nhiều người sử dụng, bởi không chỉ giảm chi phí điện năng mà đèn led còn có tính thẩm mỹ cao, tiện nghi, sang trọng phù hợp cho từng không gian chiếu sáng.

 

>>> Người tiêu dùng nên lựa chọn đèn led âm trần

Khả năng chiếu sáng và độ bền rất cao, đèn led âm trần đang phổ biết nhất hiện nay, tiết kiệm điện năng lên đến hơn 75% so với sử dụng đèn tuýp huỳnh quang hay compact. Bạn dễ dàng mua được ở bất kì địa điểm bán thiết bị chiếu sáng.

 

 

An toàn cho người sử dụng, đèn không chứa các chất độc hại như đèn huỳnh quang đó là các chất: lưu huỳnh, phôt pho, … ánh sáng của đèn không có chứa các tia cực tím hay hồng ngoại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Vỏ đèn được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm hay nhựa điều được thiết kế tinh xảo và tinh tế. Nhưng sự khác biệt giữa hai loại vật liệu này là rất lớn đó nha mọi người: Chất liệu nhôm sẽ hấp thu nhiệt và giúp kéo dài tuổi thọ đèn led tốt hơn là chất liệu nhựa.

Đèn led âm trần thường dùng các loại chip led như chip led đơn, chip SMD, và chip SMD. Các chip chất lượng tốt đều thường được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng như: Cree, Bridgelux, Epistar, Sharp… Với các loại chip led tốt thì giá thành đi theo nó cũng khá cao chênh lệch từ 3 – 10 lần.

Đèn led âm trần vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng lại cho ánh sáng có cường độ cao, với ánh sáng chuẩn, chân thật, liên tục, không rung hay giật như các sản phẩm đèn tuýp huỳnh quang thông thường rất ảnh hưởng đến mắt. Chính vì vậy mà đèn led chiếu sáng mang lại hiệu quả làm việc rất cao, bảo vệ mắt các công nhân làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp.

 

>>> Nơi khách hàng có thể mua đèn led âm trần an tâm

Tầm quan trọng của đèn led âm trần: cường độ sáng, tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, an toàn với người sử dụng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhà xưởng… Đặt uy tín hàng đầu, Công ty Lạc Phát cung cấp đèn led âm trần với mức giá tốt nhất, xuất giấy tờ, hóa đơn đầy đủ và giao hàng nhanh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng hoặc thư điện tử để được báo giá tốt nhất.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *