Việc sử dụng đèn downlight âm trần trong chiếu sáng nhà ở là khâu cũng khá quan trọng trong thiết kế nội thất gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều hiểu biết trong việc bố trí hệ thống đèn downlight âm trần sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả trong chiếu sáng. Bài viết này xin chia sẻ một số kinh nghiệm lắp đèn downlight âm trần cho không gian sống thêm phần sang trọng hơn.

 

>>> Bố trí đèn downlight âm trần cho không gian sinh hoạt chung

Với không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp vẫn luôn muốn căn phòng thật sáng và lung linh. Các mẫu đèn led downlight âm trần thạch cao là những mẫu đèn phổ biến cho hai không gian này. Công suất thích hợp và phổ biến nhất từ 5W – 7W, khoảng cách giữa hai đèn trung bình từ 1m đến 1,5m. Phụ thuộc vào thiết kế của trần nhà và các loại đèn chiếu sáng khác mà lựa chọn số lượng đèn và khoảng cách bố trí sao cho hợp lý nhất.

 

ung-dung-den-led-downlight-am-tran-chieu-sang-phong-khach

 

Bên cạnh đó, kết hợp đèn led hắt trần với đèn led dowlight để để ánh sáng có thể phản xạ từ trần nhà cho độ sáng đồng đều và không gây chói mắt. Ngoài ra, tại một vài điểm nhấn trong phòng như tranh treo tường, lọ gốm, bình hoa hay các vật dụng trang trí cũng có thể sử dụng đèn downlight âm trần với góc chiếu hẹp để ánh sáng tập trung vào các điểm đó, giúp không gian trở nên sinh động và có chiều sâu.

 

>>> Bố trí đèn downlight âm trần cho không gian phòng ngủ

Mọi người cũng biết rằng phòng ngủ là một trong những không gian cần đến sự riêng tư, là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi do đó nên sử dụng đèn downlight philips âm trần có góc chiếu hẹp kết hợp với các loại đèn led có góc chiếu hẹp. Ánh sáng trong phòng ngủ không được chiếu trực tiếp vào giường ngủ có thể gây chói mắt, ngủ không ngon giấc vì thế chỉ nên tập trung ánh sáng hắt lên tường hoặc chiếu xuống sàn nhà.

 

ung-dung-den-led-downlight-am-tran-chieu-sang-phong-ngu

 

Qua những chia sẻ trên, phần nào mọi người cũng biết được cách để trang trí đèn downlight âm trần Philips sao cho phù hợp với không gian sống trong gia đình, mang phong cách hiện đại và trang trọng hơn.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *