Hiện nay, trên thị trường cung cấp thiết bị chiếu sáng, ngoài bóng đèn truyền thống thì đèn led philips đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi các tính năng vượt trội của nó. Những ai đã sử dụng đèn led philips đều biết, đèn cho ánh sáng đều và tập trung, không gây chói mắt, tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ. Ngoài ra, bóng đèn led philips có tuổi thọ cao và độ bền tốt hơn các bóng đèn truyền thống.

Tuy nhiên, không phải bóng đèn led philips không chịu sự tác động của môi trường bên ngoài hay các yếu tố  sử dụng cũng ảnh hưởng đến độ sáng và tuổi thọ của bóng đèn.

 

>>> Các điểm cần lưu ý khi lắp đèn led philips

Đèn led philips cho độ sáng dựa vào bo mạch điện tử trong đèn. Vậy người tiêu dùng nên lưu ý những đặc điểm sau:

+ không để đèn trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay nơi có nhiệt độ cao.

+ những nơi kín gió cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của đèn.

+ không nên để đèn gần nơi chứa chất dễ cháy nổ.

+ không sử dụng đèn ở nơi có không khí ẩm ướt.

+ Nên vệ sinh đèn định kì bằng vải khô, sạch và bình xịt, không sử dụng hóa chất để vệ sinh đèn.

 

 

Ngoài ra, người tiêu dùng nên lựa chọn bóng đèn led Philips được sản xuất bởi các nhãn hàng uy tín, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành, trong thời gian chiếu sáng đèn không bị ngã màu xanh – đó là dấu hiệu của đèn led philips không đảm bảo chất lượng.

 

>>> Ngoài các yếu tố trên nên lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy nhất

Hiện nay, sản phẩm đèn led philips đang được phân phối tại công ty Lạc Phát – chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng có uy tín trên thị trường HCM, người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ tư vấn lắp đặt và thiết kế tận tình đáp ứng nhu cầu thẫm mỹ và đảm bảo an toàn trong lắp đặt đề sản phẩm dùng có tuổi thọ cao và không gây hại cho người tiêu dùng.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *