Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc nên chọn loại đèn nào để hoá đơn tiền điện mỗi tháng chỉ còn ¼ so với trước đây hay loại đèn tiết kiệm năng lượng nào có tuổi thọ cao nhất? Thì hãy xem xét đến hai loại bóng đèn led philips và bóng đèn compact.

 

>>> Sự khác nhau giữa đèn led philips và đèn compact

Trước hết, bóng đèn compact có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và ánh sáng lâu dài. Sự kết hợp hiệu quả năng lượng của ánh sáng huỳnh quang với sự tiện lợi và chất lượng ánh sáng của bóng đèn sợi đốt. Đèn compact Philips có tuổi thọ kéo dài từ 6000 – 15000 giờ mỗi bóng giúp tiết kiệm chi phí thay mới và tiết kiệm điện năng đến 75%. Để sử dụng trong đèn bàn và chiếu sáng lõm cho đồ chiếu sáng trang trí, đèn compact Philips có sẵn nhiều dòng đèn với đủ mọi hình dáng và kích cỡ phù hợp với những không gian sử dụng ánh sáng thường ngày của bạn như phòng khách, phòng họp, phòng hội trường…với 2 loại màu ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng.

 

 

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của đèn LED chính là dùng electron để lấp đầy những khoảng trống của thiết bị và khi đó lượng tử ánh sáng sẽ được giải phóng. Hiện nay, trên thị trường đèn led philips được xem là tối ưu nhất vì thời gian sử dụng của đèn LED dài hơn so với các loại đèn khác (từ 30000 – 80000 giờ). Ưu điểm lớn nhất của đèn led chính là lượng khí CO2 và SO2 thải ra thấp hơn so với đèn compact vì đèn led lượng điện năng sử dụng cho một bóng đèn led thấp hơn rất nhiều lần so với bóng đèn compact. Mặt khác, đèn led Philips hoàn toàn không có chứa thuỷ ngân nên cực kỳ an toàn khi sử dụng trong không gian gia đình. Cuối cùng, đèn led philips đa dạng với nhiều kiểu dáng thiết kế phù hợp với mọi không gian lắp đặt như đèn led dạng tuýp, dạng bóng đèn tròn hoặc đèn trần Master Led.

Với sự so sánh trên, hoàn toàn có thể thấy rằng đèn led philips là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi không gian của gia đình bạn.

 

 

>>> Nhà cung cấp các loại đèn led philips chính hãng

Để an tâm về sự cam kết chính hãng, thời gian bảo hành và đề phòng hàng giả trên thị trường, các bạn có thể lựa chọn công ty Lạc Phát làm nơi gửi gắm niềm tin cho một nguồn ánh sáng tuyệt vời và an toàn. Đặt uy tín hàng đầu, công ty chúng tôi cung cấp đèn led philips với mức giá tốt nhất, xuất giấy tờ, hóa đơn đầy đủ và giao hàng nhanh.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng hoặc thư điện tử để được báo giá tốt nhất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *