Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21 thời đại công nghệ phát triển, một trong số đó là công nghệ chuyển giao đèn led. Hiện nay các công trình chiếu sáng công cộng, chiếu sáng công nghiệp sử dụng rất phổ biến đèn led downlight hay còn gọi là đèn led âm trần. Nó là một trong những đèn led chiếu sáng được sử dụng nhiều nhất.

 

>>> Những điều cần biết về đèn led downlight âm trần philips

Tên gọi đèn led downlight mang ý nghĩa ánh sáng phía dưới tức là đèn phía dưới âm vào tường. Nó ra đời để thay thế cho các loại bóng đèn từ  trần đưa xuống hoặc dạng tuýp ngang tường và làm giảm đi tính thẫm mỹ đáng kể.

Đèn âm trần sinh ra để trang trí, trước đây các bóng đèn thường chiếu dạng bóng từ trần đưa xuống hoặc dạng tuýp treo ngang tường vì thế tính thẩm mỹ giảm đi đáng kể, người ta nghĩ ra tạo bóng đèn âm sâu vào tường để mặt lồi lên rất nhỏ và chiếu trực tiếp xuống nhà, từ đó bóng đèn âm trần ra đời. Đèn led âm trần đặc trưng bởi chi phí thấp, hiệu quả cao, cung cấp đến người dùng thiết bị chiếu sáng thật hoàn hảo.

 

 

Để lắp đặt đèn led downlingt hiệu qua trước tiên bạn phải chọn sản phẩm an toàn hiệu quả có độ bền cao thì đèn led downlight philips đáp ứng đầy đủ yêu cầu đó. Lắp đăt bóng đèn led trong điều kiện khô thoáng, không sử dụng đèn led downlight trong điều kiện quá nóng. Ngoài những tiện ích đèn led âm trần mang lại thì cách lắp đặt hơi phức tạp, phải khoan tạo lỗ phù hợp với kích thước đèn led, xác định vị trí dây dẫn nối đèn tới nguồn điện, và lưu ý về tính thẫm mỹ. Bật tắt đèn led dúng cách và vệ sinh đúng cách dùng khăn mềm , ẩm lau nhẹ tránh làm trầy ảnh hưởng độ sáng của đèn.

 

 

>>> Đèn led downlight âm trần philips được cung cấp bởi Lạc Phát

Bạn đã lựa chọn đèn led âm trần philips thì công ty Lạc Phát là nơi chuyên cung cấp thiết bị điện và chiếu sáng. Đến với Lạc Phát bạn sẽ được tư vấn chọn lựa sản phẩm chất lượng và phù hợp với túi tiền.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *