Ánh sáng là một phần không thể thiếu cho ngôi nhà. Tạo một không gian ấm cúng, sang trọng và cá tính tùy theo từng tính cách của gia chủ. Do đó, cách chọn đèn trang trí ngôi nhà, luôn được các nhà kiến trúc quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí cho từng không gian sống trong ngôi nhà như đèn chùm, đèn thả, đèn pha lê, đèn led dây philips

 

 

>>> Đèn treo được trang trí ra sao phù hợp với nội thất trong nhà

Vì đèn trang trí dùng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và tính cách của gia chủ nên tùy vào độ cao của trần, thiết kế của nhà và loại không gian sống mà nên chọn loại đèn trang trí cho phù hợp.

Phòng khách: đèn chùm, đèn thả pha lê, đèn trần Led, đèn lắp trần là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Các loại đèn này tạo sự sang trọng, ấm cúng và hiện đại cho việc tiếp khách, tụ họp hay thư giãn tại nhà. Tuy nhiên, nếu trần nhà thấp hay không gian nhỏ, hẹp thì đèn chùm, đèn thả pha lê không nên lựa chọn.

 

 

Phòng ngủ là nơi không cần ánh sáng nhiều. Do đó, những loại đèn cho ánh sáng dịu, mang tính thư giãn nên được ưu tiên như đèn để đầu giường hay đèn treo tường. Nên chọn đèn có thể điều khiển thay đổi cường độ ánh sáng phù hợp cho việc đọc sách hay ngủ.

Phòng ăn cũng là một nơi mà gia đình tụ họp. Khác với phòng khách hay phòng ngủ, nên lựa chọn đèn cho độ sáng tối đa giúp cho việc nấu nướng dễ dàng nhưng không làm tăng nhiệt độ phòng ăn giúp cho việc chế biến món ăn dễ dàng hơn và việc thưởng thức món ăn tại nhà thêm ngon miệng.

 

>>> Muốn mua đèn trang trí thì hãy đến với Lạc Phát

Hiện nay, các sản phẩm đèn trang trí, đèn led có thể dễ dàng tìm thấy ở công ty Lạc Phát – công ty chuyên về thiết bị chiếu sáng cho gia đình và cho công nghiệp. Công ty luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng loại đèn đáp ứng được nhu cầu và đảm bảo chất lượng hàng cung cấp luôn là chính hãng và xuất xứ rõ ràng.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *