Một vấn đề chung, các nhà xưởng đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng mạnh và chất lượng với không gian rộng của xưởng. Và xu thế tiết kiệm điện hiện nay cũng rất quan trọng nhằm tiết kiệm các chi phí phát sinh quá lớn. Chúng ta đã biết, loại đèn led chiếu sáng nhà xưởng Philips ngày càng chiếm thị phần trong lĩnh vực chiếu sáng nhà xưởng vì bóng đèn led philips này có công suất thấp nhưng cho ra ánh sáng tốt và an toàn.

 

>>> Nên chọn đèn led nhà xưởng Highbay Philips nào hiệu quả ?

Khi mọi người nhắc đến bóng đèn led philips hay đèn led highbay thì những ai trong lĩnh vực chiếu sáng không thể nào đánh giá thấp ánh sáng chất lượng mà nó mang lại. Đèn Highbay Green LED Philips OEM HBY180S/P 180W được tất cả các nhà xưởng, nhà máy quan tâm rất nhiều vì đây là giải pháp tiết kiệm điện tối ưu cho mọi nhà xưởng.

 

 

Đèn Highbay Green LED Philips OEM HBY180S/P 180W có thiết kế với ống kính quang học đặc biệt để chiếu sáng mặt phẳng thẳng đứng luôn có ánh sáng chất lượng, hiệu suất ổn định trong lĩnh vực ứng dụng chiếu sáng công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, sân thi đấu…Và mang lại hiệu quả tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với đèn Highbay cao áp 250W thông thường với độ sáng cao hơn hẳn, tuổi thọ bền lâu 50,000 giờ sử dụng. Màu sắc ánh sáng: 4000K, 5700K cùng với độ quang thông 20,000Lm chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp một không gian lớn không còn là vấn đề khó khăn cho mọi người.

 

 

Đặc biệt hơn, khi trường hợp có sự cố mất điện, đèn Highbay Green LED Philips OEM HBY180S/P 180W có thời gian chết khi bật sáng giảm hẳn trong khi đó bộ đèn cao áp HID thời gian khởi động chậm lên đến vài phút. Cuối cùng, chọn một phương pháp dễ dàng như móc, ty treo, khung các bộ đèn có thể được cài đặt trên lưới điện hiện có, mà không cần phải mở đèn để lắp đặt với kết nối điện đơn giản.

 

>>> Nơi phân phối đèn chiếu sáng nhà xưởng Highbay

Trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên trang bị một số kiến ​​thức. Việc lựa chọn sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào điều kiện và mục đích sử dụng của bạn. Công ty Lạc Phát chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng Philips lớn nhất khu vực phía nam và luôn tự hào là nơi đáng tin cậy để cung cấp những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *