Đèn Ledtube Philips là một giải pháp mới của Philips an toàn hơn so với các loại bóng đèn trước đây giúp chúng ta thoải mái và dễ dàng và thân thiện với môi trường hơn .

 

An toàn hơn với Ledtube Philips

Bóng đèn Ledtube Philips tích hợp nguồn sáng Led vào một bóng đèn có vỏ mờ có hình dạng kích thước giống như bóng huỳnh quang truyền thống. Ledtube Philips tạo ra nguồn sáng tự nhiên với công suất tiêu thụ chỉ 19W và có thể thay thế bộ đèn huỳnh quang TLD 36W giúp tiết kiệm đến 50% điện năng.

Với chất lượng ánh sáng tốt và độ bền cao Ledtube Philips là một giải pháp cao cấp để thay thế bóng huỳnh quang thẳng trong nhiều ứng dụng khác như văn phòng, siêu thị, bãi đỗ xe, nhà máy.

 

Phương thức thiết kế

Ngoài sự ấn tượng về độ bền của ánh sáng thì Ledtube Philips còn có 1 điểm nhấn khác với sự thiết kế cũng rất độc đáo và tiện dụng hơn rất nhiều so với các loại đèn thiết kế của sản phẩm khác. Thiết kế của Philips vừa tương thích với mọi kiểu đi dây (1 đầu và 2 đầu) và an toàn về điện vì không có dòng điện giữa 2 đầu đèn, còn đối với các loại bóng đèn trước đây thiết kế không an toàn về điện vì sẽ có dòng điện giữa 2 đầu đèn, nếu không cẩn thận có thể gây ra tai nạn không muốn.

 

Ứng dụng

Philips Ledtube là một giải pháp cao cấp để thay thế bóng đèn huỳnh quang thẳng trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, siêu thị, bãi đỗ xe, nhà máy…..

 

Tính năng và lợi ích

Bóng Led Philips giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì thay thế và giúp bạn có một hình ảnh sản phẩm công nghệ xanh hơn. Bóng Ledtube Philips với công nghệ chiếu sáng bằng Led giúp giảm đến 50% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn huỳnh quang TLD truyền thống. Ngoài ra, với đặc điểm của LED kết hợp với thiết kế tối ưu về quang học nên hiệu suất phát quang được tăng thêm đến 30%.

den-Ledtube-Philips

 

Tuổi thọ bền lâu

Bóng Ledtube Philips có tuổi thọ cao hơn 3 lần so với bóng huỳnh quang truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc giảm bớt chi phí thay thế, bảo dưỡng.

 

An toàn và thân thiện với môi trường

Bóng Ledtube Philips tạo ra nguồn sáng lạnh không có tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR). Vật được chiếu sáng dưới nguồn sáng Led sẽ an toàn không bị nguy cơ phai màu qua thời gian. Ngoài ra sản phẩm này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn RoHS không chứa thủy ngân và các chất độc hại khác. Sản phẩm được chứng nhận hợp chuẩn CE của Châu Âu và các chứng nhận khác như KEMA, VDE, WEEE, EMC.

Thân bóng đèn Led Ecofit được làm từ thủy tinh cao cấp chống vỡ, bên trong được phát sáng nhờ điốt phát quang tiếp xúc điện cực cho ánh sáng tốt và không nguy hại cho sức khỏe người dùng cũng như môi trường, không như đèn huỳnh quang sử dụng khí hơi thủy ngân. Đui đèn và các bộ phận khác cũng được thiết kế chắc chắn cách điện an toàn, dễ dàng vệ sinh, kiểm tra sản phẩm.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *